Rùng mình trước sự biến chất của các dịch vụ nâng mũi S Line rởm

Những phiên bản biến chất của Nâng mũi S Line rởm dường như đã che lấp đi sự hiện diện của phiên bản chính gốc. Nhiều hình thức biến thể của các “bác sĩ rởm” khiến nhiều người gặp phải các biến chứng tai hại sau phẫu thuật, thậm chí là để lại di chứng suốt đời.

Nếu những món ăn ngon được cộng đồng mạng yêu thích. Thì lập tức qua ngày hôm sau sẽ có hàng ngàn phiên bản sao chép tràn lan trên thị trường. Thực phẩm nếu làm không sạch, nhẹ thì thì sẽ bị đau bụng, nặng. Thì bị ngộ độc thực phẩm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

 

nâng mũi s line

Nâng mũi S Line hàng thật với dáng mũi có độ lướt sóng tinh tế và tự nhiên hài hoà gương mặt

 

Ngành thẩm mỹ làm đẹp cũng không ngoại lệ, đơn cử là công nghệ Nâng mũi S Line vốn nổi tiếng vì tạo được dáng mũi với đường cong chữ S hoàn hảo. Đồng thời mang lại vẻ đẹp rất tự nhiên và mềm mại. Thấy được tiềm năng của dịch vụ, các spa và thẩm mỹ đua nhau mọc lên như nấm. Và sao chép đến mức chóng mặt nhằm bắt được con mồi béo bỡ này.

Nâng mũi S Line rởm đã bị “sao chép” đến mức báo động

Hiện nay, dịch vụ Nâng mũi S Line rởm đã sao chép và biến chất một cách nghiêm trọng. Nhiều cơ sở bắt chước lại sai kỹ thuật nguyên bản, dễ gây ra các biến chứng sau đó. Cái giá phải trả chắc chắn không hề nhẹ nhàng như việc đi ăn nhầm ở một quán hàng nào đó. Một vài biến chứng mà các bản sao chép Nâng mũi S Line đã để lại hậu quả nghiêm trọng:

 

nâng mũi s line

Bệnh nhân bị đứt lìa trụ mũi do “thẩm mỹ dạo” được Bác sĩ Tú Dung (Bệnh viện JW) cấp cứu kịp thời hiện đã lành thương

 

Đầu mũi hoại tử, bóng đỏ viêm đỏ, lòi ra cả búi chỉ như con rết vì dị bản của Nâng mũi S Line

 

nâng mũi s line

Biến chứng mũi co rút do Nâng mũi S Line tại spa chui.

 

nâng mũi s line

Kết quả Bệnh viện JW khắc phục bằng phương pháp Nâng mũi S Line nguyên gốc.

 

Vẫn còn hàng loạt các biến chứng khác như mũi vẹo lệch, bóng đỏ, lộ sóng… đều được thực hiện bởi các bác sĩ học lỏm, hay cá nhân không được đào tạo chính quy tự mở cơ sở riêng nhằm thu hút nhiều người trải nghiệm công nghệ hiện đại với giá cực rẻ.

Để tránh những biến chứng đáng tiếc của các bản sao chép gây ra. Phái đẹp cần tìm hiểu kỹ về phương pháp Nâng mũi S Line chính thống. Lựa chọn cơ sở uy tín cũng như bác sĩ thực hiện dày dặn kinh nghiệm.

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung “cha đẻ” của công nghệ Nâng mũi S Line tại Việt Nam

Đối với Bác sĩ Tú Dung: “Sự hài hòa của chiếc mũi là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp ngũ quan trên khuôn mặt. Chiếc mũi cao thon sẽ làm bố cục gương mặt sẽ trở nên sáng hơn. Phương pháp nâng mũi S Line mang lại cho bạn dáng mũi đẹp với độ cong nhẹ hình chữ S. Tạo nên sự mềm mại, tự nhiên và thanh thoát trên khuôn mặt bạn”.

 

Giấy chứng nhận tác quyền Nâng mũi S Line của Bác sĩ Tú Dung.

 

Bác sĩ Tú Dung được TS.BS. Man Koon Suh – Giám đốc hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc trực tiếp đào tạo và hướng dẫn.Ông được tu nghiệp tại Hàn Quốc và đã thực hiện hơn 5.000 ca nâng mũi. Bác sĩ Tú Dung chính là vị bác sĩ duy nhất nhận tác quyền Nâng mũi S Line tại Việt Nam.

 

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung cùng toàn bộ đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện JW

 

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ: “Tôi hy vọng những tín đồ làm đẹp sẽ có cái nhìn đúng nhất và được trải nghiệm dịch vụ Nâng mũi S Line nguyên bản. Hơn cả một chiếc mũi đẹp, tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình kết quả thẩm mỹ an toàn và bền vững.”

Nếu bạn đã từng nâng mũi bằng nhiều phương pháp ở một số spa, thẩm mỹ viện nhỏ. Đang gặp phải triệu chứng như trên hoặc triệu chứng khác. Hãy đến Ngày Hội Khoẻ Đẹp diễn ra vào ngày 19/10/2020 tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bạn sẽ được chính Bác sĩ Tú Dung cùng đội ngũ bác sĩ Bệnh viện JW tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được trợ giá chi phí phẫu thuật và tái phẫu thuật lên đến 50%. ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

Box thông tin:

Ngày Hội Khoẻ Đẹp – Đánh thức giá trị phái đẹp

Thăm khám miễn phí cùng cơ hội trợ giá phẫu thuật lên đến 50% và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Thời gian: 8:00 ngày 19/10/2020

Địa điểm: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Xem thêm những nội dung liên quan :

Bệnh Viện JW Hàn Quốc