Trịnh Thăng Bình sửa mũi trùng tu nhan sắc

Không riêng gì các ngôi sao nữ, khi dấn thân vào con đường nghệ thuật rất nhiều ngôi sao nam đã quyết định cải thiện nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Trịnh Thăng Bình sửa mũi trùng tu nhan sắc là một trong số đó. 

Chặng đường âm nhạc của Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình sinh năm 1988, anh sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Nam ca sĩ trẻ bắt đầu bước vào con đường âm nhạc và sáng tác từ rất sớm. Năm 2006 Trịnh Thăng Bình là thành viên nhóm nhạc La Thăng. Sau khi hoạt động được hơn 2 năm thì anh quyết định tách nhóm để phát triển riêng. 

Trịnh Thăng Bình sở hữu chiều cao 1m78 và gương mặt mang nét đẹp hiện đại

Những album đầu tay của Trịnh Thăng Bình mang chính tên anh đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, khẳng định một thương hiệu tên tuổi của riêng anh. 

Năm 2011, Thăng Bình tiếp tục cho ra mắt album “Summer love” với các hit đình đám như: Lời chưa nói, Đã biết sẽ có ngày hôm qua…

Sự nghiệp âm nhạc của Trịnh Thăng Bình khá suôn sẻ so với nhiều người

Có thể xem ca khúc “Người ấy” do chính anh sáng tác đã đánh dấu một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của anh, chuyển hướng sang sản xuất âm nhạc. Những ca khúc mà Trịnh Thăng Bình sáng tác thường mang “thương hiệu buồn” như: Lời chưa nói, Tàn phai, Đã lâu không gặp…

Trịnh Thăng Bình từng trải qua mối tình 2 năm với nữ ca sĩ Yến Nhi

Năm 2015, Trịnh Thăng Bình có chuyến lưu diễn dài với MV “Sài Gòn Đêm Nay”.  Từ đây, anh đón nhận được nhiều phản hồi tích cực của công chúng. Cho đến hiện tại, anh vẫn luôn lao động không ngừng cho sự nghiệp của mình trong nhiều vai trò. 

Trịnh Thăng Bình sửa mũi.

Trịnh Thăng Bình là một trong số rất nhiều người nổi tiếng là nam giới chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Trịnh Thăng Bình sửa mũi chỉ là một can thiệp nhẹ để thay đổi chiếc mũi kém duyên của mình. 

Diện mạo nam ca sĩ thay đổi qua các giai đoạn nghề nghiệp

Kết quả nâng mũi của anh được nhiều người cho là rất hợp với gương mặt và khiến anh điển trai hơn trước. 

HÌnh ảnh cho thấy sự khác biệt rõ ràng trước và sau khi sửa mũi của Thăng Bình

Thăng Bình đã dành một thời gian nghỉ dưỡng và thay đổi dáng mũi của mình. Ngay khi anh quay trở lại nhiều người đã nhận ra sự thay đổi trên gương mặt anh. Trước đây, cánh mũi của nam ca sĩ khá rộng, mũi hơi hếch. Sau khi sửa mũi các khuyết điểm được cải thiện, mũi thon gọn hơn trước rất nhiều. 

Nhờ thẩm mỹ, nam ca sĩ sở hữu gương mặt mang hơi hướng Hàn Quốc

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành là đôi bạn học chung trường và cho đến hiện tại vẫn rất thân nhau. Hai chàng trai của showbiz này có điểm tương đồng là điều can thiệp thẩm mỹ mũi.

Trấn Thành là người bạn rất thân của Thăng Bình
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc