Tướng con gái mũi tẹt có số phận như thế nào? Phải chăng lận đận?

Tướng con gái mũi tẹt, xét về tính thẩm mỹ lẫn nhân tướng học thì không được hoàn hảo cho lắm. Chính vì thế, đa phần phụ nữ có mũi tẹt không mấy tự tin về bản thân. Mũi tẹt có ảnh hưởng đến tính cách, tình duyên của gia chủ như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Tuong con gai mui tet

Mũi tẹt là gì?

Tướng con gái mũi tẹt là như thế nào?

Mũi tẹt là mũi có phần sống mũi thấp. Có trường hợp, mũi bị tẹt nhiều đến mức sống mũi chỉ nhô cao hơn mặt một chút ít. Mặt khác, tướng mũi tẹt còn có thể bị gãy khiến cho mũi không có phom dáng có định. Điều này làm cho tổng thể gương mặt không có sự hài hòa, cân xứng. Và độ đẹp của gương mặt cũng giảm đi đáng kể.

Tướng con gái mũi tẹt thường có mũi ngắn hơn bình thường, lỗ mũi bị hếch nhiều để lộ phần lỗ mũi nhìn rất kém duyên. Gương mặt không chỉ mất cân đối mà còn kém duyên.

Tuong con gai mui tet

Con gái có mũi tẹt không được xinh xắn

Xét trên tính thẩm mỹ, thấy rằng tướng con gái mũi tẹt và to thì 3 điểm mũi, môi và đỉnh cằm sẽ sẽ không nằm trên một đường thẳng. Chúng sẽ bị lệch và độ lệch tùy thuộc vào độ tẹt của mũi.

Tướng con gái mũi tẹt trong nhân tướng học nói lên điều gì?

Người ta thường nói, người có dáng mũi tẹt thường “an phận thủ thường”. Họ thường có xu hướng chấp nhận cuộc sống của mình. 

Tính cách

Theo các nhà nhân tướng học, những ai có tướng mũi tẹt thường có tính cách yếu đuối, dễ mềm lòng, dễ tin người. Vì nguyên nhân này nên họ hay bị lừa. Bên cạnh đó, mẫu người thuộc tướng con gái mũi tẹt thường sợ thất bại. Chính vì thế, cho nên họ rất an phận. 

Họ cũng không có chính kiến của riêng mình và dễ bị dao động bởi những tác động bên ngoài. Ngoài ra, ai nói gì họ cũng tin, ai chỉ đâu thì đánh đấy. Do đó, cuộc sống của họ tương đối nhàm chán.

Những cô nàng mũi tẹt cũng thường không giải giao tiếp. Có lẽ vì thế nên khả năng ngoại giao của họ bị hàn chế. Điều này, dẫn đến tình trạng họ nói chuyện dễ làm mất lòng đối phương. Nhưng đổi lại, tính cách, tâm hồn của họ lại rất lương thiện, hòa đồng. Họ không nghĩ xấu cho ai cũng không đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của những phụ nữ mũi tẹt cũng tương tự những anh chàng có mũi tẹt. Họ luôn gặp trở ngại trong con đường tiến thân. Trong công việc, họ làm việc tương đối chậm chạp hơn so với những đồng nghiệp khác. Ngoài ra, họ còn là người thiếu thự tin về bản thân do đó hay phát sinh cảm giác sợ hãi. Chính vì vậy mà họ đánh mất đi nhiều cơ hội thành công cho bản thân mình.

Tuong con gai mui tet

Người sở hữu mũi tẹt là người thiếu sự tự tin đối với bản thân

Tuy nhiên,tướng con gái mũi tẹt đến tuổi trung niên lại là lúc gặt hái được thành công. Thế nhưng, những thành công này lại không dài. Bởi họ không biết các để bảo vệ thành công đó.

Tình duyên

Đường tình duyên của những người sở hữu mũi tẹt không được suôn sẻ. Mặc dù trong tình yêu họ luôn hết lòng vì người mình yêu, chung thuỷ. Thế nhưng kết cuộc chua cay, không như mon muôn. Thứ họ nhận lại là sự phản bội đau đớn. 

Hơn nữa, tướng số lại cho rằng, những người phụ nữ có tướng mũi tẹt lại là những người có tướng cản trở sự phát triển của chồng mình. Chính vì lẽ đó mà hạnh phúc họ mơ ước thường không có kết quả.

Tướng con gái mũi tẹt lớn lên mũi có cao không?

Có rất nhiều câu hỏi mà mọi người thắc mắc về mũi tẹt. Một trong số đó chính là con gái sở hữu mũi tẹt có cao lên được không? Bởi chiếc mũi tẹt không chỉ làm giảm đi tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt mà còn làm cho khuôn mặt trở nên nhạt nhòa hơn. 

Thế nhưng, có một điều mà mọi người phải ghi nhớ đó chính là mũi tẹt là do bẩm sinh. Ngay từ khi sinh ra đã có sẵn cấu trúc mũi như thế. Vì lý do đó, dù bạn có lớn lên bao nhiêu thì mũi của bạn cũng không có sự thay đổi.

Tuong con gai mui tet

Mũi tẹt khó có thể thay đổi bằng những hành động vuốt mũi thông thường

Nhiều người vẫn thường áp dụng cách vuốt mũi để hy vọng chiếc mũi tẹt của mình có thể cao lên dù chỉ một ít. Nhưng không hẳn các bài tập vuốt mũi sẽ có tác dụng hoàn toàn với tất cả mọi người. Vì thế người ta bắt đầu tìm kiếm phương pháp khác. Vậy phương pháp đó là gì?

Xem thêm: Nâng mũi tẹt

Tướng con gái mũi tẹt có nếu sửa có ảnh hưởng gì đến vận mệnh không?

Nhân tướng học con người cho biết, những người mũi tẹt đa phần có vận mệnh không sáng sủa. Vì lẽ đó mà nhiều người có tướng mũi tẹt muốn dùng các biện pháp thẩm mỹ để nhằm sửa mũi tẹt, thay đổi đường nét đó. Tuy nhiên, họ vẫn còn thắc mắc không biết tướng con gái mũi tẹt khi sửa có ảnh hưởng gì đến vận mệnh hay không?

Tuong con gai mui tet

Sửa mũi tẹt có thật sự thay đổi số mệnh 

Tướng con gái mũi tẹt khiến cho nhan sắc bị “xuống hạng” và tự tin bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì thế, phụ nữ có thể thay đổi vận mệnh khi tiến hành can thiệp nâng mũi, xoá bỏ mũi tẹt. Đồng thời ngoại hình cũng sẽ trông dễ nhìn, thân thiện hơn và cuốn hút hơn so với trước kia. 

Sửa dáng mũi tẹt cho cao hơn, sẽ giúp chị em phụ nữ trong tự tin hơn. Từ đó, lối suy nghĩ của họ sẽ trở nên tích cực hơn. Có vậy thì con đường sự nghiệp cũng sẽ rộng mở hơn nhiều so với trước kia.

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: