Tướng mặt phúc hậu của phụ nữ  giúp hưởng số mệnh đắc cách 

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ có tướng mặt phúc hậu là người có  mệnh cách tốt. Họ làm gì cũng suôn sẻ và luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Vậy tướng mặt phúc hậu có đặc điểm gì? Hình dạng gương mặt phúc hậu ra sao?Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết nét phúc hậu mà bạn có thể tham khảo.

Tuong mat phuc hau

Tướng mặt phúc hậu có đặc điểm gì?

Tướng mặt phúc hậu là gì? Dáng tướng mặt phúc hậu

Người sở hữu tướng mặt phúc hậu là những người có đường nét khuôn mặt và dáng người hiền lành và có phúc khí. Luận bàn về cách đối nhân xử thế thì họ là tuýp người luôn tuân thủ đúng. Vì thế nên rất được mọi người yêu quý. 

Theo quan niệm nhân gian, người đàn ông nào cưới được cô vợ có tướng mặt phúc hậu thì đó là người chồng may mắn. Bởi vì họ sẽ có một người vợ hiền, người mẹ đảm đang để nuôi dạy con trẻ. Trên hết, họ sẽ có đời sống gia đình hạnh phúc, ấm êm và vô cùng viên mãn. 

Khuôn mặt tròn

Phụ nữ sở hữu tướng mặt phúc hậu là mặt tròn, đầy đặn thì các bộ vị ngũ quan rất cân đối. Họ sở hữu cho mình một làn da hồng hào nhiều người ao ước.

Phụ nữ sở hữu tướng mặt nữ này có tính cách luôn vui vẻ, lạc quan và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Bạn sẽ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực bởi sự lạc quan và tự tin từ chính họ.

Họ dường như mang trong mình hình mẫu của người phụ nữ gia đình. Mẫu phụ nữ này biết chăm sóc gia đình, là người phụ nữ nội trợ điển hình, giúp chồng con. Người này có cách cư xử khéo léo, luôn biết làm thế nào để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Khuôn mặt chữ điền

Tuong mat phuc hau

Những ai sở hữu kiểu mặt này là người biết cảm thông cho người khác

Phụ nữ có khuôn mặt chữ điền là mẫu người biết suy nghĩ thấu đáo và cảm thông. Họ luôn giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn hoạn nạn. Về tính cách, họ là người rộng rãi, phóng khoáng nên được lòng rất nhiều người.

Tham khảo: Các tướng mặt phụ nữ ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh giàu sang

Đặc điểm của tướng phụ nữ phúc hậu

Dưới đây là một số đặc điểm giúp bạn nhận diện tướng mặt phúc hậu của phụ nữ. Cụ thể như sau:

Đặc điểm mắt của tướng mặt phúc hậu

Bạn có từng nghe nói đến “Tượng Nhãn” chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về “tượng nhãn” hay còn được gọi với một cái tên khác là mắt voi. Đôi mắt này chính là nét điểm xuyết đặc biệt cho tướng mặt phúc hậu của phụ nữ. 

Điểm đặc biệt là lòng đen và lòng trắng phải phân minh. Khoảng cách giữa hai mắt bằng khoảng 2 ngón tay. Ánh mắt này khi nhìn vào, ta sẽ thấy chúng toát lên sự thanh tịnh một cách lạ kỳ. 

Phụ nữ sở hữu mắt voi là những người có lòng bao dung và nhân ái. Sự tĩnh tại của họ còn được phát họa qua cuộc sống hằng ngày. Họ quan tâm đến từng việc nhỏ nhặt và hoàn thành nó một cách chỉn chu. Nếu có gặp phải sóng gió, họ cũng sẽ bình tĩnh vượt qua nhẹ nhàng.

Tuong mat phuc hau

Ánh nhìn của họ tạo cho người đối diện cảm giác thư thái, nhẹ nhàng

Xem thêm: Top 5 tướng mắt phụ nữ nổi bật: Đoán vận giàu sang, phú quý

Người ta cũng cho rằng mắt voi là mắt của người có tượng trường thọ. Ánh mắt thanh tịnh còn bộc lộ được tính cách và là nét tướng của người phụ nữ thuần khiết.

Thể hiện qua nhân trung sâu và dài

Nhân trung là phần rãnh nhỏ, nối giữa mũi với môi trên. Người có tướng phúc hậu thì nhân trung thường có độ dài khoảng 1,5cm và có rãnh khá rõ. Hai bờ nhân trung nổi lên rõ và ở nhân trung không có sẹo, nhăn hay nốt ruồi.

Đây là tuýp người có nội tâm sâu sắc, đảm đang, có khả năng sinh sản tốt. Họ có nhiều phúc và con đường công danh vô cùng thành đạt.

Miệng của phụ nữ có mặt phúc hậu: Miệng nhỏ, hồng hào

Những người có tướng mặt phúc hậu thường có miệng nhỏ hoặc vừa, không quá rộng. Sắc môi hồng hào tự nhiên, răng đều khít nhau, khóe miệng phải hướng lên trên và khi cười không nhìn thấy lợi. Những người phụ nữ có đặc điểm kể trên, tính tình lương thiện và cư xử chuẩn mực. 

Tuong mat phuc hau

Khuôn miệng nhỏ nhắn, sắc môi hồng nhuận cũng là một đặc điểm của tướng mặt phúc hậu

Tham khảo: Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có quyết định vận mệnh tương lai hay không?

Họ là mẫu người  làm việc siêng năng, thông minh, biết lo toan mọi chuyện trong gia đình. Người phụ nữ có tướng miệng này thường được quý nhân phò trợ.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: