Tướng phụ nữ bắp chân to hưởng trọn giàu sang, cả đời sung túc

Mỗi đặc điểm trên cơ thể con người đều có thể dự báo về tương lai của chính họ. Theo nhân tướng học con người, tướng phụ nữ bắp chân to tuy không đẹp về tính thẩm mỹ nhưng đẹp về số mệnh của gia chủ. Tướng phụ nữ bắp chân to được tạo hoá ban tặng cho phước phần hưởng may mắn, giàu sang. Đặc biệt còn mang lại phúc khí cho trượng phu. Dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về mẫu phụ nữ có đặc điểm này.

Tuong phu nu bap chan to

Đừng mặc cảm tự ti về ngoại hình bắp chân của mình, có thể bạn đang hưởng phần giàu sang đấy

Tướng phụ nữ bắp chân to có hưởng trọn giàu sang?

Tính cách  

Tướng phụ nữ có bắp chân to thường là người ‘ruột để ngoài da’. Sở dĩ nói như thế là bởi vì họ có tính tình nóng nảy và khó giữ bình tĩnh. Thế nhưng, những người phụ nữ có đặc điểm này vô cùng tốt bụng, luôn nghĩ cho lợi ích của người khác trước khi nghĩ đến mình. 

Ngoài ra, vì tính tình bộc trực và ăn nói thiếu khéo léo nên thường khiến người khác mất lòng.

Những người phụ nữ có đặc điểm bắp chân to thường là người có bản lĩnh và tinh thần thép. Họ là người mạnh mẽ và sống rất lý trí. Thế nên luôn cố gắng đứng vững vàng trước sóng gió của cuộc đời.

Tuong phu nu bap chan to

Những chị em sở hữu đặc điểm này là người vô cùng tốt bụng 

Dẫu họ có là người cứng rắn đến mức nào thì ẩn sâu trong họ vẫn là tâm hồn của một người phụ nữ. Họ cũng cần yêu và được yêu, do đó đôi khi cũng hay làm nũng người mình yêu. Mặc dù xác suất này là hiếm có. 

Xem thêm : Nhân tướng học phụ nữ: Đoán phúc vận thông qua gương mặt

Vận mệnh

Những ai sở hữu tướng phụ nữ có bắp chân to, về mặt thẩm mỹ thì họ rất ngại mặc váy ngắn, đầm vì chúng để lộ khuyết điểm ra ngoài. Họ thiếu tự về ngoại hình của mình bởi bắp chân to tướng. Tuy nhiên, họ đâu biết rằng, chính đặc điểm này đã mang lại cho họ tài vận ngút ngàn. Chính vì thế đừng vội tự ti về ngoại hình của mình trong khi bạn đang sở hữu vận số mà người người mong muốn.

Xét về khía cạnh hôn nhân, mẫu phụ nữ này luôn cố gắng vun vén cho hạnh phúc của gia đình. Họ luôn nhận phần thiệt về phía mình. Bên cạnh đó, tuýp phụ nữ này còn là người thông minh, biết suy nghĩ cho người xung quanh, lại giỏi quản lý tiền bạc nên được chồng tôn trọng và có cuộc sống gia đình đầm ấm.

Tham khảo: Tướng mặt phụ nữ giàu sang tạo nên vận mệnh phú quý

Đại đa số những cô gái có đặc điểm này sẽ được gả vào hào môn. Phước phần làm dâu con nhà quyền quý này có được một phần là do nét bắp chân to. Người bạn đời của họ cũng rất thành công và giỏi giang trong sự nghiệp.

Tướng phụ nữ bắp chân to có nhiều may mắn và tài lộc

 Nếu như nói sự nghiệp của những người sở hữu tướng phụ nữ có bắp chân to luôn thành công thì không hẳn. Con đường sự nghiệp của người sở hữu nét tướng này chỉ là dễ dàng thành công hơn mà thôi. 

Tuong phu nu bap chan to

Sở hữu đặc điểm này, phụ nữ dễ thăng tiến trong sự nghiệp

Tuy nhiên, để có được điều này, họ cũng cần phải trải qua nhiều thử thách. Mốc thời gian từ 20 – 25 tuổi, là khoảng thời gian lận đận của mẫu người này. Bời trong thời điểm này, mặc cho họ có chăm chỉ cố gawnhs như thế nào thì thành quả lao động cũng bị kẻ tiểu nhân lấy mất. 

Tướng phụ nữ bắp chân to từ tuổi 35 trở đi sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Lúc bấy giờ, đường tài lộc, công danh rộng mở hiếm thấy. Với ý chí và sự cố gắng không ngừng, họ đã có được thành công, địa vị mà bản thân mong cầu.

Xem thêm: Tướng phụ nữ phúc hậu: Vận khí ngút trời, phúc hậu vô lượng

Tướng phụ nữ bắp chân to là tướng vượng phu ích tử 

Những người phụ nữ có nét tướng này được cho là tướng vượng phu ích tử. Tức có nghĩa là họ sẽ mang đến may mắn cho chồng của mình. Họ là người sẽ phò trợ chồng và giúp cho bậc trượng phu thành công trong sự nghiệp. Cũng như trong chuyện làm ăn thì vận quý lâu dài, tiền tài tấn tới. 

Tuong phu nu bap chan to

Giúp đỡ sự nghiệp của chồng và là điểm tựa tinh thần cho gia đình

Cuộc sống gia đình của phụ nữ sở hữu nét tướng này thường rất hạnh phúc, đầm ấm. Có thể nói họ chính là điểm tựa tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Bởi khi ở gần mẫu người có nét này, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và an tâm. Họ mang đến cảm giác ấm áp, mang đến hình ảnh nhà là nơi để quay về.

Đối với con cái, được cha mẹ dạy dỗ tử tế, ngoan ngoãn. Họ dạy cho con mình sống hướng thiện và biết cảm thông và chia sẻ 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: