Tướng phụ nữ đa dâm, nhu cầu cao được nhận biết qua đặc điểm gì?

Mỗi một đường nét trên gương mặt người phụ nữ bộc lộ những ý nghĩa riêng biệt. Theo nhân tướng học, những đặc điểm ngũ quan tiết lộ về số mệnh, tính cách và tình duyên. Vậy tướng phụ nữ đa dâm có những đặc điểm nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Tuong phu nu da dam

Bạn có biết nét phụ nữ đa dâm có những đặc điểm gì không? 

Một số nét tướng của phụ nữ đa dâm

Dưới đây là một số đặc điểm nói lên hình ảnh người phụ nữ đa dâm. Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Tướng da của phụ nữ đa dâm

Phụ nữ có làn da trắng hồng

Tướng phụ nữ đa dâm có sắc da trắng nhưng hơi pha màu hồng. Chúng còn có một cái tên gọi mỹ miều khác là đào hoa sắc.

Phụ nữ sở hữu làn da trắng hồng là người đào hoa. Sức hấp dẫn của họ không bao giờ thay đổi mặc cho họ có già đi. Thế nhưng, tướng phụ nữ có làn da trắng cộng thêm nhiều tàn nhang thì đây lại là nét tướng phụ nữ đa dâm. 

Tuong phu nu da dam

Làn da trắng hồng là đặc điểm của mẫu phụ nữ này

Tướng đôi mắt phụ nữ đa dâm

Phụ nữ đôi mắt đào hoa, liếc tình

Sở hữu mắt đào hoa, mẫu phụ nữ này dễ thu hút người khác giới. Ngoài ra, họ còn sở hữu cặp mắt không khóc mà vẫn ướt, được người đời đặt cái tên là mắt ướt. Đôi mắt này ban cho họ sức mạnh thu hút người khác giới. Có một điều đặc biệt là phụ nữ sở hữu đôi mắt này cũng là người có tướng đào hoa

Phụ nữ có mắt tam bạch

Thông thường phụ nữ sẽ không có loại mắt này. Tuy nhiên do say đắm nhục dục nên một thời gian sau. Khu vực quanh tròng đen bị thu dần và nhường chỗ cho lòng trắng. Biến thành một bạch nhãn tạm thời.

Vị trí nốt ruồi phụ nữ đa dâm

Nốt ruồi ở huyệt Thái dương bên trái

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở huyệt Thái dương bên trái là nốt ruồi không phân định được cát hung. Phụ nữ có nốt ruồi này, tuy có nhiều phước lộc trời cho thế nhưng họ cũng phải hứng chịu thị phi, đen đủi. Lúc nào cũng là họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai. 

Tuong phu nu da dam

Những ai sở hữu nốt ruồi này thường không phân định được cát hung

Tướng phụ nữ đa dâm có nhu cầu khá cao. Thế nhưng, trong chuyện tình cảm họ lại khó gặp được người trong mộng, hoặc yêu nhau mà không đến được với nhau.

Cô gái nào có nốt ruồi ở chính đuôi hoặc sát đuôi lông mày cực kỳ thích tìm hiểu, thực hành các chiêu thức, tư thế, mới lạ trong chuyện phòng the.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày hoặc ở bên dưới mắt trái

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này rất sợ kết hôn. Nguyên nhân là sợ phải gắn bó với bất cứ ai lâu dài bởi món ăn nào dùng lâu cũng dễ… “ngấy”. Thậm chí nếu đã lập gia đình, họ cũng khó tránh khỏi cảnh chán cơm thèm phở.

Đa số những cô gái có nốt ruồi trên sẽ được cánh mày râu “sủng ái”, theo đuổi nhiều hơn. Chắc có thể vì vậy mà họ tự cho mình quyền kén cá chọn canh, quyền được làm bà hoàng “giường chiếu” mỗi khi đêm về.

Xem thêm: Tướng lông mày nữ xấu: Phá lộc hỏng duyên. Cải thiện như thế nào ?

Biểu hiện của người phụ nữ đa dâm

Tư thế, phong thái

Tướng phụ nữ có tư thế và phong thái đẹp thường có vòng hông nảy nở, cơ bắp vùng lưng rắn rỏi, uyển chuyển. Họ được xem là những người có khả năng tình dục khá mạnh. 

nốt ruồi không phân định được cát hung

Họ sở hữu dáng hình quyến rũ

Ngược lại, người phụ nữ lãnh đạm thường thả rũ cơ thể, thiếu sức sống, các cơ chảy xệ, mông phẳng, vóc dáng thiếu độ gợi cảm. 

Nhìn tư thế và phong thái bề ngoài, phụ nữ gợi cảm đương nhiên sẽ gợi tình hơn, có khả năng mạnh hơn trong chuyện ấy.

Xem thêm: Tướng mặt nữ: Phụ nữ thông minh, thành công có đặc điểm gì?

Ánh mắt

Từ ánh mắt cũng có thể xác định được mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ. Người có đôi mắt to, luôn mở rộng, rất tươi sáng, thân trên của cơ thể mỏng manh, linh hoạt, cơ mặt mạnh khỏe, có sự đàn hồi tốt… là những đặc điểm của những người có chức năng thận hoạt động tốt. Nhờ thận khỏe, cơ thể căng tràn sức sống sẽ đi kèm với khả năng ham muốn tình dục cao.

Ngược lại, người nào có khuôn mặt võng xệ, hơi sưng phù, là dấu hiệu của sự thiếu linh khí, thiếu sức sống, da mặt chảy nhão, đàn hồi kém, là dấu hiệu của chứng thận yếu. Tương tự như vậy, những người có ánh mắt tối, lờ đờ thì khả năng lãnh đạm tương đối cao.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: