Tướng phụ nữ đào hoa: Vận khí giai nhân nhiều người theo đuổi

Mỗi một người đến với thế gian đều được gán một vận mệnh khác nhau. Phụ nữ đào hoa là một trong số những mệnh cách đó. Bạn có bao giờ thắc mắc tướng phụ nữ đào hoa có đặc điểm gì không? Phải chăng trên người họ có mật ngọt nên thu hút nhiều đối tượng theo đuổi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

tuong phu nu dao hoa

Bạn nghĩ người có nét “đào hoa” là tốt hay xấu

Thế nào là tướng phụ nữ đào hoa

Trong nhân tướng học, “đào hoa” là cụm từ dùng để miêu tả nét thu hút ánh nhìn người khác. Những người phụ nữ này thường nhận được nhiều tình cảm và được nhiều người theo đuổi.

Theo lý thuyết “đào hoa” vốn là một mỹ từ biểu trưng cho sự xinh đẹp, trẻ trung của một người thiếu nữ. Tướng phụ nữ đào hoa rất cuốn hút người khác giới. Ngày nay, khi xã hội thoát khỏi những hủ tục lạc hậu, con người ta có cái nhìn cởi mở hơn đối với cụm từ “đào hoa”.

Phụ nữ đào hoa sở hữu những đặc điểm nổi bật, tạo nên sự cuốn hút riêng biệt của họ. Chẳng giống Hàm Hương, thu hút đàn bướm nhờ mùi hương cơ thể ngọt ngào. Phụ nữ sở hữu nét đào hoa chỉ đơn giản là người có má lúm, đôi mắt long lanh… Cùng rất nhiều điểm ưu tú trên gương mặt làm nên một phiên bản hoàn hảo.

Tướng phụ nữ đào hoa được nhận xét như thế nào?

Quan niệm nhân gian cho rằng, vận “đào hoa” là không tốt. Người xưa cho rằng tính chất của đào hoa là hữu sắc nhi vô hương. Những người sở hữu tướng phụ nữ đào hoa được cho là mang vận “đào hoa sát”. Tuy nhiên, quan điểm này vẫn chưa được khẳng định hoàn toàn. 

tuong phu nu dao hoa

“Đoà hoa” khác với “lăng nhăng”

Mặc khác, một số người vẫn còn nhầm lẫn giữa giữa “đào hoa” và “lăng nhăng“. Chính vì vậy, nên họ thường đưa ra các nhận định không đúng về hai khái niệm trên. “Đào hoa” và “Lăng nhăng” là hai hướng rẽ khác nhau. Bạn không thể dung hoà chúng vào chung một mái nhà. 

Một cô gái đào hoa được hiểu đơn giản là họ có sự thu hút, được nhiều người có cảm tình. Không phải vì thế mà họ là người lăng nhăng. 

Do đó, sự cân nhắc, xem xét trước khi nhận định về một người là rất quan trọng. Bởi những lời sai trái có thể nhấn chìm một bông hoa tươi xuống đáy vực.

Xem thêm: Xem tướng cằm phụ nữ

Đặc điểm của tướng phụ nữ đào hoa

Tướng mày phụ nữ đào hoa

Phụ nữ có nét tướng đào hoa thường có lông mày dài, thon ở hai đầu, trông như lá cây liễu. 

Đa số phụ nữ sở hữu tướng mày này là những người giàu tình cảm. Chính vì như thế, nên họ rất nhạy cảm và không khống chế được cảm xúc của mình. Bạn sẽ dễ bắt gặp khoảnh khắc học rơi nước mắt, đặc biệt là trong những chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, phụ nữ có đặc điểm này cũng là người hiền lành, đằm thắm. Chính vì thế, nên họ rất dễ ghi điểm trong mắt người khác giới.

Tướng mũi cao thẳng, tròn trịa

Tướng phụ nữ đào hoa còn được thể hiện qua tướng mũi thẳng tắp, không xiêu vẹo. Đầu mũi tròn trịa và sắc da vùng này tương đối sáng.

tuong phu nu dao hoa

Mũi là một trong những ngũ quan bật lên sự cuốn hút của phụ nữ có mệnh đào hoa

Nhân tướng học cho biết, phụ nữ có mũi này là người thanh thoát và có tính tình ngay thẳng. Bạn sẽ luôn tìm thấy nguồn năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan từ chính bản thể của họ. Không những thế, những người có nét mũi này rất được người khác yêu mến và biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Xem thêm: Mũi chẻ là gì? Vận mệnh người có dáng mũi chẻ có tốt không?

Đôi mắt có khí chất, long lanh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và điểm xuyết thêm vài phần nhan sắc cho cái đẹp hiện hữu trên gương mặt thiếu nữ. Đôi mắt long lanh có đôi phần ngấn nước, linh hoạt là đặc điểm của tướng phụ nữ đào hoa. Các nhà nhân tướng học gọi đây là tướng mắt ướt, một trong những tướng mắt đẹp của người phụ nữ.

Phụ nữ có đôi mắt ướt là người có vẻ ngoài hấp dẫn, lôi cuốn và quyến rũ. Thế nhưng tạo hoá lại trêu đùa, họ lại có tâm tư không thuần khiết, trong sáng. Đây là chính là nhược điểm khiến họ đánh mất vẻ cuốn hút vốn có trong mắt cánh mày râu.

Má lúm đồng tiền

Phụ nữ sở hữu lúm đồng tiền thường rất đa tài và học giỏi. Những ai có đặc điểm này là người có khả năng thu hút sự chú ý của người khác. Với sự khéo léo, nhanh nhẹn cùng vẻ đẹp vốn có, họ rất dễ lôi cuốn cánh đàn ông và xây dựng nên mối lương duyên.

tuong phu nu dao hoa

Đôi má lúm đồng tiền gia tăng nét đẹp của chủ nhân

Tướng miệng của phụ nữ đào hoa

Môi đều, cân xứng, sắc môi đỏ hồng, khóe miệng hướng lên, răng đều và trắng. Những đặc điểm nêu trên là đặc điểm của một người phụ nữ có nét đào hoa. 

Nếu những người này có thêm giọng nói êm dịu sẽ là người hiền hậu, biết quan tâm và chăm sóc người khác. Trong nhân tướng học, về sau họ sẽ có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: