Tướng phụ nữ hạnh phúc viên mãn tài vận lẫn hôn nhân 

Như thế nào mới được xem là người phụ nữ hạnh phúc. Tướng phụ nữ hạnh phúc có những đường nét nào? Họ sở hữu vận mệnh như thế nào? Phải chăng tốt số, khí chất khác người. Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm hiểu nhiều điều về phụ nữ  hạnh phúc nhé.

Tuong phu nu hanh phuc

Mẫu người này là những người khí chất đường nét cuốn hút, số mệnh đắc cách và tình duyên suôn sẻ

Tướng phụ nữ hạnh phúc qua cung phu thê

Cung phu thê là gì?

Bạn có nghe đến cung phu thê bao giờ chưa? Cung phu thê hay còn gọi là gian môn. Chúng nằm ở vị trí phần đuôi mày và đuôi mắt. Từ xa xưa, người ta vẫn cho rằng cung gian môn cho biết vợ chồng có hoà hợp hay không.

Nhân tướng học cho rằng, tướng phụ nữ hạnh phúc là người có cung phu thê tốt. Cung phu thê tốt đồng nghĩa với đời sống vợ chồng đằm thắm. Từ đó mà hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Tuong phu nu hanh phuc

Cung phu thê hay gian môn nêu lên bí mật cuộc sống hoà hợp của cả nam và nữ

Ngược lại, nếu cung phu thê xấu thì đời sống vợ chồng không mấy ngọt ngào. Đời sống vợ chồng cũng xảy ra nhiều cũng nhiều mâu thuẫn khiến gia đình khó lòng yên ấm.

Ý nghĩa cung phu thê với tướng phụ nữ hạnh phúc

Cung phu thê được xem là là tốt nếu da thịt đầy đặn, trơn nhẵn. Bên cạnh đó, cũng không có sự xuất hiện các dấu hiệu như nốt ruồi, sẹo… 

Tướng phụ nữ hạnh phúc là người gian môn tốt. Họ là những người có tính cách lương thiện dễ gần và không vội vàng hay hấp tấp.

Không chỉ nữ giới, nam giới có cung phu thê đẹp sẽ lấy được người vợ hiền đức, giỏi giang. Còn khuôn mặt phụ nữ có cung phu thê đẹp sẽ có được tấm chồng tài đức vẹn toàn.

Trái lại, cung phu thê xấu được nhận diện qua gian môn lộ xương, lồi lên hoặc lõm xuống. Ngoài ra, còn có nốt ruồi hoặc sẹo. Bên cạnh việc dự báo hạnh phúc tương lai, cung phu thê xấu báo hiệu sức khỏe con người.  Đó có thể là bệnh về chức năng gan hoặc liên quan đến nội tiết tố.

Tướng phụ nữ hạnh phúc qua đặc điểm mũi cao, thẳng

Trong nhân tướng học, mũi được gọi là Trung Nhạc. Mũi là cung tài bạch chủ vận về tài lộc của con người. Tướng mũi tốt đồng nghĩa với việc tài lộc vượng, cuộc sống giàu sang và ngược lại.

Tuong phu nu hanh phuc

Những quý cô có mũi cao thẳng được nhân tướng học đánh giá là người có số phú quý và được gả vào gia đình quyền quý

Những quý cô có tướng mũi cân đối, sống mũi dài, đều có số mệnh phụ nữ  phú quý, dễ được gả vào gia đình quyền quý. Đây là đặc điểm của tướng phụ nữ hạnh phúc.

Mũi nhẹ uống cao dần đều, cánh mũi tròn trịa sẽ là người nhận được nhiều sự yêu thương của chồng. Tướng mặt phụ nữ này có cuộc sống giàu sang tài vận tốt. Họ dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp.

Đường tình duyên của tướng phụ nữ hạnh phúc 

Với bất cứ ai có đường tình duyên dài đều biểu hiện một cuộc hôn nhân đầy đủ và hạnh phúc. Hơn nữa, đường tình duyên dài còn chỉ người đó sẽ lấy được người chồng giàu có, tài năng. Có thể họ có tướng phụ nữ may mắn và biết chăm lo cho gia đình.

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Đa số những nốt ruồi ở lòng bàn tay đại biểu cho sự thông thái và giàu có. Bởi vậy, những người có nốt ruồi giữa lòng bàn tay đều rất thông minh có tướng giàu sang. Hơn thế nữa, họ cũng dễ dàng tìm được chồng tốt.

Tuong phu nu hanh phuc

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy họ là người thông minh

Có thể nói là lòng bàn tay có nốt ruồi chỉ là một trong số những đặc điểm cấu thành nên tướng phụ nữ hạnh phúc. Thế nhưng vị trí nốt ruồi cũng nhận định về tính cách, số mệnh con người.

Trán cao

Trán là một trong những bộ phận quan trọng giúp nhân tướng học luận về công danh, sự nghiệp. Những người có tướng trán cao lớn, đầy đặn sẽ có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Tướng phụ nữ hạnh phúc, trán cao có phúc phần lấy chồng giàu sang. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt là tướng xấu.

Tuong phu nu hanh phuc

Họ là người có phúc phần lấy chồng giàu sang 

Người có trán quá thấp có thể bị mồ côi, cuộc đời vất vả hoặc tính cách xấu. Trán tươi nhuận, sáng như ngọc thì danh cao vận tốt; nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

Nhân trung rõ ràng, dài và sâu

Đó là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ. Họ vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.

 

 

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: