Từ bàn tay bà lão U70 thành “bàn tay thiếu nữ” nhờ Tiêm tế bào gốc Multi ᐩ

Sau khi tiêm tế bào gốc Multi ᐩ kết hợp cấy mỡ tự thân vào bàn tay, nữ Việt kiều U70 đã có được đôi tay mềm mại như “thiếu nữ” đôi mươi. 

Từ bàn tay bà lão U70 thành “bàn tay baby” chỉ nhờ vào điều này

Ca thẩm mỹ được trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thành công, giúp nữ Việt kiều U70 có được bàn tay căng mịn, căng chắc. 

“Tôi năm nay đã 70 tuổi rồi nên bàn tay cũng không còn mịn màng như hồi trẻ, thậm chí còn nhăn nheo và xương xẩu nữa. Càng nghĩ tôi càng thấy tiếc nuối vì trước đây tay tôi rất đẹp. Do đó, tôi quyết định về Việt Nam và tìm gặp bác sĩ Tú Dung với mong muốn sớm được trẻ hoá bàn tay”, nữ Việt kiều cho biết. 

Đôi bàn tay nhăn nheo và xương xẩu của nữ Việt kiều

Cũng theo BS Tú Dung, để khắc phục khuyết điểm bàn tay nhăn nheo và xương xẩu của nữ Việt kiều. Ông đã thực hiện tiêm tế bào gốc Multi ᐩ kết hợp cấy mỡ tự thân nhằm giúp cô này có được đôi tay căng mịn như thiếu nữ.

“Trường hợp của nữ Việt kiều U70 sở hữu bàn tay gầy guộc, nhăn nheo là do tác động của quá trình lão hoá. Vì vậy, chúng tôi thực hiện cùng lúc 2 phương pháp tế bào gốc Multi ᐩ kết hợp cấy mỡ tự thân để trẻ hoá toàn diện bàn tay. Sau thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về trong ngày và không cần nghỉ dưỡng”, BS Tú Dung cho hay. 

Tiêm tế bào gốc Multi ᐩ kết hợp cấy mỡ tự thân, giúp nữ Việt kiều đã có được đôi tay mịn màng, căng chắc

Được biết, trước đó BS Tú Dung cũng đã thực hiện thành công một ca tiêm tế bào gốc Multi ᐩ kết hợp cấy mỡ tự thân cho nữ diễn viên D.C.L (35 tuổi, TP.HCM) giúp cô này khắc phục nhược điểm tay gầy guộc và xương xẩu, mang đến đôi bàn tay căng mịn như “baby”.

>>> Bạn đang gặp phải tình trạng bàn tay nhăn nheo, thiếu sức sống thì đừng bỏ qua phương pháp tiêm tế bào gốc Multi ᐩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ tiêm TẾ BÀO GỐC MULTI ᐩ, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn cùng chuyên gia.

Biến bàn tay bà lão 80 thành “Bàn Tay Baby” nhờ tế bào gốc Multi ᐩ

Cấy tế bào gốc là gì, có tác dụng như thế nào?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: