5 xu hướng thẩm mỹ mắt 2018 cuốn hút tín đồ làm đẹp

Thẩm mỹ mắt chưa bao giờ ngưng hot với các tín đồ ưa làm đẹp. Cùng điểm qua 5 xu hướng làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” 2018 dưới đây để biết rõ. 

1. Cắt mí mắt

Chỉ bằng một đường cắt rạch nhỏ tại mí mắt trên, cắt mí mắt có thể kiến tạo đôi mắt trở thành 2 mí rõ ràng và tự nhiên. Sau khi cắt mí mắt sẽ không có dấu hiệu sẹo, vì mí mắt mới sẽ trùng với nếp gấp cơ nâng mi.

Cắt mí mắt chỉ mất từ 30-60 phút thực hiện. Thẩm mỹ không giới hạn đối tượng. Kèm theo đó là việc cải thiện bọng mắt trên, mí mắt không đồng đều.

Hồng Thu (18 tuổi) sở hữu gương mặt khả ái sau khi cắt mí mắt. Cô nàng từng gây dậy sóng cộng đồng mạng gì giống với người mẫu Tú Hảo The Face

Thực hư chuyện Tú Hảo The Face 2017 thẩm mỹ mắt

2. Bấm mí

Nếu ngần ngại can thiệp tiểu phẫu cắt mí, bạn có thể trải nghiệm bấm mí mắt. 

Bấm mí phù hợp cho người trẻ tuổi, mắt không có da dư mỡ thừa. Đặc biệt, chỉ cần bấm 3-5 điểm tại mi mắt trên là đôi mắt từ một mí đã trở thành 2 mí rõ ràng.

Ngay sau khi bấm mí, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp thẩm mỹ mắt này chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện. 

Trần Thị Thanh Tuyền (30 tuổi) thay đổi diện mạo nhờ bấm mí mắt.

3. Thẩm mỹ mắt to

Đây được xem là công nghệ “hô biến” toàn diện cho đôi mắt. Đối với những người mắt hí, mắt nhỏ còn kèm theo tình trạng nếp mí không rõ ràng hoặc mắt một mí. 

Bác sĩ sẽ can thiệp vào 2 góc mắt (góc mắt trong và góc mắt ngoài), điều chỉnh mở rộng 2 góc mắt bằng việc loại bỏ da và mỡ. Các tỉ lệ của đôi mắt mới sẽ được cân bằng rõ ràng hơn. Ngoài ra, thẩm mỹ mắt to còn cải thiện tình trạng mắt xếch, làm dài đuôi mắt và kèm theo kĩ thuật tạo hình mí.

Trần Ngọc Anh Phương – cải thiện đôi mắt toàn diện nhờ thẩm mỹ phẫu thuật mắt to

4. Chữa mắt sụp mi bẩm sinh

Nhiều người ngay từ khi sinh ra đã không may mắn bị sụp mi bẩm sinh. Nếu để lâu, có thể dẫn đến nhược cơ. 

Chữa mắt sụp mi bẩm sinh sẽ làm cân đối lại hai nếp mí, chỉnh hình chữ C của cung mắt cân bằng. Cùng với đó là cải thiện các nếp gấp nơi mi mắt rõ ràng hơn. Thẩm mỹ thực hiện trong khoảng 60-90 phút tùy từng cơ địa. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi thực hiện.

Trần Thị Mai Oanh (56 tuổi) Việt Kiều Mỹ cải thiện đôi mắt bị sụp mi bẩm sinh

5. Nâng cơ mi mắt, chỉnh đuôi mắt cụp

Phần đuôi mắt nếu bị cụp xuống sẽ tạo cảm giác già nua cho gương mặt. Do đó, thẩm mỹ nâng cơ mi mắt, chỉnh hình đuôi mắt cụp sẽ giúp định hình lại cấu tạo của đôi mắt. Một phần đuôi mắt được trở về tỉ lệ cân đối, tạo cho diện mạo sự tươi trẻ hơn.

Thẩm mỹ được tiến hành trong khoảng 60-90 phút. 

Trương Quỳnh Hoa (32 tuổi) điều chỉnh cơ mi mắt và chữa đuôi mắt cụp 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc