Tư vấn: Các loại mí mắt và cách khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt

Kính chào Bác sĩ, hiện nay em đang bị mắt to mắt nhỏ. Em không biết mình có thể cải thiện được bằng thẩm mỹ hay không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Ngoài ra, em muốn hỏi thêm về các loại mí mắt sau khi thẩm mỹ thì như thế nào được xem là đẹp hay thành công. Em cảm ơn.

Trương Thị Cao Ngân – Bảo Lộc, Lâm Đồng

Các loại mí mắt

Bác sĩ JW chân thành cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Bệnh viện. Với trường hợp của bạn, bác sĩ xin được tư vấn cụ thể như sau:

Các loại mí mắt

Theo cấu tạo cơ địa của người Châu Á, hầu hết mọi người đều sở hữu mắt một mí (người sống tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc). Tại Việt Nam rất nhiều người cũng sở hữu mắt một mí. Tuy nhiên, xét về bình diện chung, các loại mí mắt tổng thể bao gồm:

+ Mắt 1 mí

+ Mắt 2 mí

+ 2 mí mắt không đồng đều (sụp mí bẩm sinh hoặc mắt to mắt nhỏ)

+ Mắt có quá nhiều nếp gấp mí không rõ ràng

Đối với tình trạng của Cao Ngân, đôi mắt của bạn thuộc diện mắt 2 mí không đồng đều, tạo cảm giác mắt to mắt nhỏ. Do đó, có thể cải thiện bằng phẫu thuật chỉnh hình mắt toàn diện Circle eye. Nếu trường hợp nhẹ, có thể chỉ cắt mí mắt là đã cải thiện được. 

Tốt nhất, bác sĩ JW khuyên bạn nên tìm đến bệnh viện chuyên khoa để được kiểm tra cụ thể hơn.

Bất kì việc cải thiện nào cũng cần được chuyên gia chỉ định, đảm bảo phù hợp với cơ địa

Công nghệ khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt hàng đầu hiện nay

Hiện nay, vô số công nghệ thẩm mỹ mắt ra đời, đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các tín đồ phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đây là một số công nghệ khắc phục khuyết điểm cho các loại mí mắt:

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Phù hợp cho người mắt 1 mí, trẻ tuổi

+ Cắt mí mắt: Mọi đối tượng đều có thể thực hiện, tạo hình nếp mí cân đối và loại bỏ da dư mỡ thừa cho mắt đẹp tự nhiên. 

Cắt mí mắt với vẻ đẹp tự nhiên và tinh tếcho gương mặt

+ Chỉnh hình toàn diện đôi mắt Circle eye: Đối với người bị sụp mi mắt, mí mắt không rõ ràng, vùng chữ C của mắt che lấp bớt một phần đồng tử làm cản trở góc nhìn. Phù hợp cho những người có tật mắt hoặc mắt không đồng đều.

+ Midface: Phù hợp cho người lớn tuổi, vùng da dưới mi mắt chùng nhão, nhiều nếp nhăn. Kèm theo nếp nhăn tại rãnh mũi má. 

Midface làm trẻ hóa vùng mắt toàn diện

Thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn Quốc

Nếu bạn Cao Ngân đang tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn và uy tín, bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

JW là một trong những đơn vị uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thẩm mỹ ứng dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng.

JW là thương hiệu thẩm mỹ nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won.

Các thế mạnh chỉ có ở JW:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc

+ Tư vấn trực tiếp cho mọi khách hàng miễn phí

+ Công nghệ hiện đại chuẩn FDA, KFDA và Bộ Y tế

+ Thẩm mỹ không đau đớn, không để lại sẹo

+ Khách hàng có cơ hội trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao hàng đầu Việt Nam

+ Thẩm mỹ mắt được cố vấn bởi chuyên gia TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi là cố vấn cao cấp của JW

Đến với JW khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm giá trị và đáng nhớ. Chúc bạn Cao Ngân sớm cải thiện và trở nên xinh đẹp hơn.

Quy trình thẩm mỹ an toàn tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc