Bí quyết sửa mũi lệch sau khi nâng

Sữa mũi lệch sau khi nâng như thế nào? Bằng cách khắc phục tình trạng mũi lệch, vẹo, lộ sống sau nâng bằng những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất, dịch vụ nâng sửa mũi hiện đại được bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Cùng khám phá bài viết để tìm ngay bạn nhé!

Xem thêm sửa mũi vẹo do vách ngăn.

Nguyên nhân làm mũi bị lệch sau khi nâng?

Có 6 nguyên nhân chính có thể khiến cho mũi của bạn bị vẹo, méo sau khi nâng mũi. Cụ thể là:

+ Do kỹ thuật bóc tách tạo đường trên sống mũi bị lệch

+ Bác sĩ tiến hành gọt sụn mũi không đều

+ Vách ngăn bị vẹo

+ Xương mũi bị gồ chênh vênh

+ Cố định mũi không đúng kỹ thuật

+ Do va chạm mạnh vào những ngày đầu sau khi phẫu thuật

Kết quả hình ảnh cho mũi lệch sau nâng

Mũi bị lệch sau phẫu thuật gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt

Khi gặp mũi vẹo lệch sau nâng mũi phải chú ý như sau: nếu mũi mới nâng trong vòng một tuần thì có thể nắn chỉnh nhẹ nhàng để đẩy sụn trở về vị trí , trung tâm. Nếu mũi vẹo đã cố định cứng thì đợi 3 đến 6 tháng để mũi bớt sưng, lúc đó chỉ cần bóc nách nhẹ đẩy qua là được.

Cách sửa mũi lệch sau khi nâng

Với trường hợp này, có thể bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đó, đo đạc, lựa chọn vật liệu nâng mũi có, hình dáng và kích thước phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Hiện nay, kỹ thuật sửa mũi lệch hiệu quả nhất chính S Line công nghệ Hàn Quốc. S Line là giải pháp nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện nhất từ đầu mũi đến chân mũi bằng sụn tự thân (1/3) và sụn nhân tạo (2/3). Phương pháp này không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng mà còn tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi khác nhau như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng sụn lệch, méo… Với S Line, bạn sẽ có một dáng mũi mềm mại cong nhẹ hình chữ S, đẹp tự nhiên mà không hề để lại sẹo, an toàn và khắc phục lâu dài tình trạng mũi lệch méo gây mất thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của BV JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ nâng mũi S Line vào việc khắc phục những biến chứng do phẫu thuật nâng mũi kỹ thuật cũ gây ra, trong đó có sửa mũi lệch méo.

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc đã có rất nhiều ca sửa mũi lệch thành công cho khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi bị hỏng trước đó.

Dưới đây là một số hình ảnh sửa mũi lệch thành công tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: