Dấu hiệu tụt sụn mũi và cách khắc phục hiệu quả

Tụt sụn mũi là một trong những hiện tượng đáng buồn mà khách hàng thẩm mỹ không bao giờ mong muốn chúng xuất hiện. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách nhau, tình trạng này cứ thế diễn ra, vậy làm cách nào để ngăn ngừa và hạn chế được những tình trạng này?

Dấu hiệu tụt sụn mũi

Dấu hiệu tụt sụn mũi khiến nhiều khách hàng lo lắng và bất an. Hãy tìm kiếm địa điểm an toàn để khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng tụt sụn mũi.

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu xuất hiện tình trạng tụt sụn mũi là do khách hàng thực hiện thẩm mỹ sử dụng sụn nhân tạo không chất lượng

+ Việc sụn nhân tạo quá cứng

+ Đặt sụn quá sát vào da mũi

+ Da mũi mỏng

+ Sụn nhân tạo kém chất lượng

+ Nâng mũi quá cao

dấu hiệu tụt sụn mũi

Những dấu hiệu tụt sụn mũi thường xuất hiện

Những dấu hiệu tụt sụn mũi thường xuyên xuất hiện như tấy đỏ, đau rát, lòi sụn nhô ra ở đầu mũi.. nếu tình trạng này kéo dài, cánh mũi sẽ bị lệch, dáng mũi bất cân xứng và xuất hiện đau nhức, khó chịu ở người mắc phải.

Cách khắc phục những dấu hiệu tụt sụn mũi hiệu quả nhất

Khi nhận thấy bất kì dấu hiệu tụt sụn mũi nào xuất hiện, khách hàng nên nhanh chóng đến địa điểm uy tín thực hiện chỉnh sửa, khắc phục. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách dáng mũi ra, lấy sụn nhân tạo ra ngoài, sử dụng sụn chất lượng đặt vào trong và khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bác sĩ thăm khám cẩn thận và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp là cần thiết

Muốn khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp S line để có được tính an toàn cao nhất khi thực hiện, can thiệp đến những khuyết điểm nhỏ nhất, vừa khắc phục được những dấu hiệu xấu xuất hiện, vừa ngăn ngừa biến chứng xuất hiện trở lại, vừa đảm bảo có được chiếc mũi an toàn và chuẩn đẹp.

Cách phòng tránh những dấu hiệu tụt sụn mũi

Để mũi không rơi vào tình trạng tụt sụn và những biến chứng không mong muốn sau thẩm mỹ thì khách hàng cần phải lựa chọn địa điểm an toàn, ứng dụng phương pháp nâng mũi hiện đại, sử dụng sụn chất lượng với tính an toàn cao.

Đội ngũ bác sĩ Hàn – Việt giàu chuyên môn của JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng phương pháp nâng mũi chuẩn Hàn Quốc có sụn tự thân chất lượng, sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

Để ngăn ngừa những dấu hiệu tụt sụn mũi, bác sĩ của JW sẽ chủ trương nâng mũi vừa phải, tránh tình trạng mũi quá cao và tuyệt đối không sử dụng sụn kém chất lượng để thẩm mỹ.

Khắc phục hiệu quả dấu hiệu tụt sụn mũi tại JW

Hơn hết, với chuyên môn cao và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, đội ngũ bác sĩ của JW hứa hẹn sẽ mang đến những dáng mũi chuẩn Hàn Quốc đẹp tự nhiên, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xuất hiện sau thẩm mỹ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc