Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ, em có chiếc mũi thấp lắm nên thường bị trêu là mũi tẹt, nhiều lúc cảm thấy tự ti về ngoại hình. Nhờ gia đình ủng hộ, em quyết tâm đi nâng mũi bọc sụn để có sóng mũi cao ráo hơn nhưng đang băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên ạ? Em muốn mình có chiếc mũi đẹp một cách nhanh chóng. (Phương Trân – Đà Lạt).

Trả lời:

Phương Trân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi “nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp” tự nhiên đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Chiếc mũi vốn là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt, vì thế ai cũng muốn mình sở hữu sóng mũi cao thanh tú, hài hòa. Tuy nhiên, người Á Đông chúng ta lại thường có chiếc mũi thấp tẹt, kém xinh. Hiện nay, với công nghệ nâng mũi bọc sụn từ Hàn Quốc, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng và mang đến chiếc mũi cao ráo, đẹp tự nhiên dành cho bạn.

nang-mui-boc-sun-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-1

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn

Công nghệ nâng mũi bọc sụn là quá trình sử dụng loại sụn mềm Hàn Quốc, rất thân thiện với cơ thể con người để nâng cao sóng mũi, trên đầu mũi bác sĩ dùng sụn tự thân (thường là sụn tai) để bao bọc, tránh trường hợp tụt sóng như những kỹ thuật cũ trước đây. Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn còn phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi…

KHI NÀO NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN?

Công nghệ nâng mũi bọc sụn thường được áp dụng cho những chiếc mũi thấp nhưng đã có dáng nhất định. Có nghĩa là mũi thấp nhưng không bị to bè vùng đầu mũi. Do không tác động đến cấu trúc tổng thể của chiếc mũi nên nâng mũi bọc sụn khá kén chọn dáng mũi khi phẫu thuật.

Với các trường hợp gặp phải các khuyết điểm mũi như mũi ngắn hếch, mũi lệch vẹo… thì để khắc phục và có dáng mũi đẹp, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mũi S Line.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Để mũi đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bạn phải chờ từ 3 đến 6 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người). Thông thường, kết thúc quá trình nâng mũi sẽ có xuất hiện sưng bầm nhưng đây là điều hết sức bình thường trong phẫu thuật nên bạn không nên lo lắng. 

nang-mui-boc-sun-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-2

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Để đẩy nhanh quá trình hồi phục khi nâng mũi bọc sụn, ngoài tay nghề bác sĩ thực hiện, bạn cần chú ý đến chế độ chăm sóc hàng ngày. Theo đó, hãy thực hiện đúng các chỉ dẫn mà bác sĩ đề ra, không tác động mạnh hoặc chơi thể thao trong những tháng đầu phẫu thuật, hạn chế các đồ ăn như rau muống, hải sản để tránh sưng phù, để sẹo. Đồng thời, bạn nên đến tái khám đúng lịch để bác sĩ kiểm tra tình trạng, khắc phục nhanh nếu có dấu hiệu không ổn xảy ra.

nang-mui-boc-sun-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-3

Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: