Tút lại vẻ đẹp trai với công nghệ nâng mũi cho nam giới

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người trong xã hội hiện đại, vì thế không chỉ nữ giới mà cánh đàn ông cũng tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình phong độ. Hiện nay, với công nghệ nâng mũi cho nam giới, đấng mày râu sẽ thêm tự tin với gương mặt điển trai, đầy thu hút của mình. Vậy đàn ông có nên nâng mũi !?

tut-lai-ve-dep-trai-voi-cong-nghe-nang-mui-cho-nam-gioi-1

Tút lại vẻ đẹp trai với công nghệ nâng mũi cho nam giới

Nam giới có nên nâng mũi hay không?

Đừng suy nghĩ chỉ có phụ nữ mới có đặc quyền làm đẹp. Bởi nam giới ngày nay cũng rất chú trọng về hình thức bề ngoài, và sự thật nếu bạn là một anh chàng đẹp trai, chắc hẳn sẽ có nhiều cô gái tình nguyện trở thành vệ tinh xung quanh bạn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, đa số thần tượng mà giới trẻ hâm mộ như Song Joong Ki, Lee Min Ho… đều sở hữu gương mặt điển trai với đặc điểm chung là sóng mũi cao ráo, gọn gàng nhưng vẫn giữ đượ nét nam tính cần thiết.

tut-lai-ve-dep-trai-voi-cong-nghe-nang-mui-cho-nam-gioi-2

Chiếc mũi chính là điểm nhấn tạo nên sự điển trai trên gương mặt nam giới

Chiế mũi có ảnh hưởng rất lớn để vẻ đẹp tổng thể trên cả gương mặt bởi nó nằm ở vị trí trung tâm, là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện. Thế nhưng, đâu phải ai cũng có được dáng mũi đẹp như mong muốn, dù mũi của nam giới thường cao hơn nữ giới nhưng không ít trường hợp bị tẹt hoặc bị gồ sóng mũi và đa phần là đầu mũi to bè, nhìn rất thô.

Nam giới nên nâng mũi nếu đủ điều kiện làm đẹp bởi theo tướng số, dáng mũi có liên quan đến đường công danh sự nghiệp của mỗi người. Một chiếc mũi cao ráo, không quá thô, sóng mũi thẳng không những giúp cho gương mặt nam giới điển trai hơn mà còn thể hiện sự thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp của phái mạnh.

Nâng mũi cho nam giới có khác so với nữ giới không?

Đây chính là lo ngại của nhiều chàng trai khi có ý định nâng mũi, đa phần đều mong muốn mình phong độ, hấp dẫn hơn nhưng không làm giảm đi vẻ nam tính. 

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới có nhiều điểm khác biệt so với nữ giới, cùng một kỹ thuật thực hiện nhưng khi tạo hình dáng mũi, bác sĩ sẽ có điều chỉnh về tỷ lệ giúp đảm bảo giữ được nét nam tính trên gương mặt phái mạnh. Thông thường, mũi của nữ giới sau khi nâng sẽ có dáng hơi lượn, đẹp nhẹ nhàng, không quá cao, nhỏ gọn. Trong khi đó, với nam giới, mũi sẽ cao ráo, nếu sóng mũi gồ sẽ được gọt thẳng, đầu mũi thu gọn vừa phải, không quá to hoặc quá nhỏ.

tut-lai-ve-dep-trai-voi-cong-nghe-nang-mui-cho-nam-gioi-3

Kỹ thuật nâng mũi cho nam giới có nhiều khác biệt so với nữ giới

Nếu sóng mũi nam thấp, bác sĩ sẽ đặt thêm sụn mềm, loại bỏ các mô mềm, mỡ thừa ra khỏi đầu mũi. Trong các trường hợp sóng mũi gồ, mũi diều hâu, mũi két… chỉ định thường được áp dụng là kỹ thuật nâng mũi S Line không đặt sóng, bác sĩ gọt phần xương sóng mũi bị gồ, giúp sóng mũi thẳng đều.

Nam giới nên nâng mũi ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ khi nâng mũi là yếu tố quan trọng đối với các đấng mày râu khi có ý định làm đẹp cho dáng mũi của mình. Bởi sau nâng mũi, dáng mũi vẫn phải được đảm bảo nét nam tính cần thiết và không gặp phải các biến chứng đáng tiếc.

tut-lai-ve-dep-trai-voi-cong-nghe-nang-mui-cho-nam-gioi-4

Ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị ứng dụng công nghệ nâng mũi cho nam giới hàng đầu tại Việt Nam.

tut-lai-ve-dep-trai-voi-cong-nghe-nang-mui-cho-nam-gioi-5

TS. BS. Man Koon Suh đang chia sẻ kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ nâng mũi cho các bác sĩ Việt Nam tại JW

Công nghệ nâng mũi tại JW được chính TS. BS. Man Koon Suh, chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc, “cha đẻ” của nâng mũi S Line trực tiếp chuyển giao cho JW theo ký kết nhượng quyền về thương hiệu.

tut-lai-ve-dep-trai-voi-cong-nghe-nang-mui-cho-nam-gioi-6

Khách hàng được nâng mũi bằng công nghệ S Line cho nam giới tại JW

Với phòng mổ vô trùng hiện đại cùng trang thiết bị Y Tế đạt chất lượng ISO 9001:2015, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  sẽ giúp đấng mày râu có được dáng mũi đẹp như mong đợi, không gây ra bất kì biến chứng nào. Đồng thời, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc