Áo Độn Ngực, Áo Nâng Ngực Không Dây Cho Người Ngực Nhỏ

Câu hỏi tư vấn:

Thời gian gần đây em thấy nhiều người hay giới thiệu sản phẩm áp nâng ngực để giúp cải thiện vòng 1. Tại em mới nghe đến việc mặc áo mà có thể giúp nâng ngực nên thấy hơi khó hiểu và muốn tìm hiểu được cụ thể hơn. Cho em hỏi áo nâng ngực là gì vậy? Và nó có cho kết quả nâng ngực lâu dài không? (Lê Thị Ánh Viên – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Ánh viên thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về áo nâng ngực là gì và có cho kết quả lâu dài không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sở hữu núi đôi gợi cảm, căng tròn luôn là điều mơ ước của biết bao những người phụ nữ nhưng không phải ai cũng có một cơ địa hoàn hảo đến vậy nhưng đến thời điểm hiện tại khoa học công nghệ, thời trang kết hợp với những biện pháp nâng ngực tự nhiên từ những sản phẩm, phụ kiện đã giúp chị em tự tin hơn để diện những bộ cánh gợi cảm như mong muốn.

Áo nâng ngực là gì?

Đây là một loại phụ kiện đồ lót khi mặc giúp nâng và đẩy ngực được vun lên trông đầy đặn và căng tròn tự nhiên mà không cần phải tác động dao kéo. Phụ kiện áo nâng ngực này hiện nay rất đa dạng, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nha giúp cho việc lực chọn của cac chị em được trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, biện pháp này chỉ giúp nâng đẩy ngực trong một thời điểm nhất thời chứ không thay đổi được kích cỡ ngực cần thiết. Chính vì thế, để sở hữu một dáng ngực căng tròn vĩnh viễn bạn có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Đây là phương pháp giúp cải thiện dáng ngực bằng cách đặt vào vùng ngực một loại túi độn có thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau được nhập tư các nước tiên tiến hàng đầu thế giới như Mỹ và Đức. Nhờ các thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo đưa vào vùng ngực, giúp ngực được căng tròn và gợi cảm một cách tự nhiên nhất.

Click xem ngay: Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: