Áo nâng ngực Wonderful Hot deal

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, khuôn ngực của em khá bé, bạn bè thường gọi là “màn hình phẳng” khiến em cảm thấy rất buồn. Trước đây để giúp cải thiện bầu ngực của mình được căng tròn và gợi cảm hơn em thường mua và sử dụng loại áo nâng ngực wonderful Hot Deal. Tuy nhiên, theo thời gian em thấy việc sử dụng áo nâng ngực này chỉ có tác dụng nhất thời và không phải trường hợp nào cũng dùng được. Giờ em đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để giúp tăng kích thước vòng 1 của mình lâu dài. Được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đặt túi giả định, cho em hỏi phương pháp này được thực hiện như thế nào? (Lê Thị Thanh Nhàn – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Thanh Nhàn thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi giả định được thực hiện như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sở hữu khuôn ngực hoàn hảo, căng tròn, gợi cảm là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Với những cô nàng khuôn ngực khiêm tốn thì việc sử dụng các loại phụ kiện như áo nâng ngực wonderful hot deal để giúp nâng đẩy bầu ngực được khá nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp nhất thời để cải thiện dáng ngực của mình.

Áo nâng ngực Wonderful Hot deal

Hiện nay, với công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được xem là giải pháp hoàn hảo giúp “hô biến” cho đôi gò bồng đảo của bạn được căng tròn, hấp dẫn hơn chỉ sau 90 phút thực hiện. Kỹ thuật này sẽ làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào và cố định trong khoang ngực một cách chắc chắn thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao thành công công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Khác biệt với các kỹ thuật cũ, phương pháp này được tối ưu hơn với công nghệ đặt túi giả định giúp bác sĩ xác định chính xác khuôn ngực hoàn hảo dành cho bạn và cân đối đồng đều cả 2 bên bầu ngực.

Để thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi giả định, sau khi gây mê bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ trong hố nách sao cho trùng với nếp gấp nách. Sau đó bóc tách tạo khoang trống và sử dụng dụng cụ nội soi hiện đại gắn camera siêu nhỏ giúp phóng đại kích thước lên màn hình cho phép Bác sĩ thao tác chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Áo nâng ngực Wonderful Hot deal

Để giúp cho khuôn ngực được cân đối đều nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi giả định bằng cách bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định theo kích thước đã đo đạc ban đầu. Sau đó kiểm tra sự cân đối giữa 2 bầu ngực bằng cách cho bạn ngồi dậy, nếu phát hiện sai lệch thì sẽ được cân chỉnh tỉ lệ huyết thanh sao cho 2 bên ngực cân đối. Tiếp đến sẽ chọn size túi ngực 2 bên dựa theo lượng huyết thanh vừa bơm. Khi đã đưa được chất liệu độn vào trong khoang ngực, Bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn cân xứng với cơ thể.

Hy vọng những giải đáp trên có thể giúp bạn an tâm và hài lòng hơn khi lựa chọn kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: