Áo nâng ngực wonderful tphcm

Câu hỏi tư vấn:

Trước đây em thường mua và sử dụng áo nâng ngực wonderful tphcm để giúp ngực căng và to hơn. Tuy nhiên bạn bè khuyên em nên phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp ngực được tự nhiên hơn và không phải tốn thời gian lựa chọn và sử dụng áo nâng ngực nữa tuy nhiên em rất ngại gặp biến chứng hay rủi ro sau phẫu thuật. Thẩm mỹ cho em hỏi phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không? (Lê Thị Thanh Hồng – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Thanh Hồng thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Để khắc phục các khuyết điểm về bầu ngực nhỏ, kích cỡ cũng như dáng ngực thì ngoài việc sử dụng các phụ kiện như áo nâng ngực wonderful tphcm thì đa phần chị em áp dụng kỹ thuật nâng ngực. Do sự tìm hiểu thông tin chưa được chính xác cùng với sự mọc lên của rất nhiều trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng khiến nhiều chị em hoang mang và có không ít thắc mắc xoay quanh các dịch vụ nâng ngực này như nâng ngực có sự an toàn không, nâng ngực có đau hay ảnh hưởng gì không?

Áo nâng ngực wonderful tphcm

Nâng ngực được nhiều chuyên gia đánh giá là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi cao về kỹ thuật do đó các rủi ro hay ảnh hưởng vẫn có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn một phương pháp chưa đảm bảo an toàn hay tay nghề bác sĩ chưa cao. Có thể kể đến một sô vấn đề như bị mất cảm giác vùng ngực hay ảnh hưởng việc cho con bú sau này.

Hiện nay, để khắc phục hoàn toàn những rủi ro trên, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Với kỹ thuật hiện đại đặt túi ngực dưới cơ bằng các thiết bị nội soi giúp phóng đại các chi tiết lên màn hình, vì thế giúp cho bác sĩ thao tác một cách chính xác nhất, ngoài ra phương pháp này không gây chèn ép các dây thần kinh hay ảnh hưởng mô tuyến sữa như các kỹ thuật cũ, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng tham gia thực hiện.


Hy vọng những giải đáp trên có thể giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để cải thiện lại dáng ngực cho mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: