Bác sĩ nào nâng ngực đẹp ở Hà Nội

Câu hỏi tư vấn:

Vòng 1 của tôi khá khiêm tốn, khi mặc đồ tôi thường cảm thấy rất tự ti so với bạn bè. Tôi đã từng có ý định sẽ phẫu thuật nâng ngực nên hay lên các diễn đàn làm đẹp và tìm những chuyên mục bác sĩ nào nâng ngực đẹp ở Hà Nội, Sài Gòn để có thể tìm được địa chỉ đáng tin cậy nhất. Qua những thông tin đọc được, tôi khá quan tâm tới Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bởi đây là địa chỉ thẩm mỹ được khá nhiều khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, để an tâm hơn tôi muốn được có thêm một số thông tin về các bác sĩ tại JW cũng như công nghệ nâng ngực đang được áp dụng tại đây như thế nào. Mong sớm nhận được phản hồi từ thẩm mỹ. (Phạm Thị Ngọc Mỹ – Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Ngọc Mỹ thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với yêu cầu về một số thông tin về bác sĩ cũng như công nghệ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Như bạn cũng biết, trong bất kì loại hình thẩm mỹ nào hiệu quả đạt được và độ an toàn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Vì thế việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ quyết định đến thành công của ca phẫu thuật. Hiện nay, để tìm kiếm những thông tin về bác sĩ nào nâng ngực đẹp ở Hà Nội hay Sài Gòn được rất nhiều người chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn thẩm mỹ, vì thế cũng không khó để tìm cho mình một địa chỉ được nhiều người tin tưởng.

Đội ngũ bác sĩ quyết định đến kết quả phẫu thuật cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới, áp dụng hoàn toàn các công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn, tất cả các trang thiết bị đều được nhập từ Hàn. Đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ cùng được tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài giúp thao tác một các chuyên nghiệp, chính xác các công nghệ đúng theo tiêu chuẩn từ Hàn.

Công nghệ nâng ngực nội soi hàng đầu tại JW

Hiện nay, kỹ thuật làm đẹp vòng 1 nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng tại JW đó là công nghệ nâng ngực nội soi. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để đặt túi ngực cố định vào vùng tuyết lê của bạn thông qua một đường mổ nhỏ, đường mổ này sẽ trùng với nếp gấp dưới nách nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau khi thực hiện cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: