Bấm mí Asami

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em có đôi mắt nhỏ và phần lông mi không được cong nên một số bạn bè khuyên em nên sử dụng bấm mí Asami để cho mắt trở nên to tròn hơn. Tuy nhiên, em rất ít trang điểm nên chả biết bấm mí Asami là gì, không biết dụng cụ này có làm mắt to tròn lâu dài được không ạ? Mong được bác sĩ tham vấn giúp. (Kim Huệ – Tĩnh Gia – Thanh Hóa)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi bấm mí Asami

Bạn Kim Huệ mến!

Là phái đẹp, ai cũng mong muốn mình được sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn với hàng mi dài cong vút mơ màng, thế nhưng không phải người nào sinh ra cũng có may mắn ấy. Chính vì vậy, để giúp các chị em chi đậy những khuyết điểm của mình, rất nhiều sản phẩm trang điểm đã được ra đời, trong đó có bấm mí Asami.

Bấm mí Asami

Hàng mi cong vút với 2 mí to tròn chính là điểm nhấn tạo nên sức hút cho đôi mắt

Bấm mí Asami là sản phẩm chuyên dụng cho đôi hàng mi của bạn được bấm cong tự nhiên và khỏe khoắn mà không sợ bị rụng mi. Tuy nhiên, sử dụng bấm mí Asami khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả tạo mắt 2 mí chỉ là tức thời, trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài thì nên nhờ cậy đến các phương pháp thẩm mỹ như bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt.

Bấm mí Asami

Bấm mí Asami chỉ có tác dụng làm cong mi tạm thời mà không thể làm mắt to tròn lâu dài

Thoạt nhiên khi mới nghe thì rất nhiều người nghĩ bấm mí và cắt mí là hai kỹ thuật tạo mí mắt giống nhau nhưng thực chất lại không phải như vậy.

Bấm mí là thao tác tạo mắt 2 mí không phẫu thuật rất đơn giản bằng cách sử dụng chỉ chuyên biệt Hàn Quốc, dụng cụ nhấn chuyên dụng khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này chỉ có thể áp dụng với trường hợp mắt 1 mí, mí lót hay 2 mí không đều nhau… nhưng không có hoặc rất ít da dư và mỡ thừa.

Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như mong ước bạn có thể bấm mí Hàn Quốc

Còn cắt mí mắt thì khác, phương pháp này không chỉ tạo được nếp mí lâu dài mà còn giúp loại bỏ hiệu quả da dư và mỡ thừa, cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, tinh anh và trẻ trung hơn rất nhiều. Như vậy, cắt mí mắt phổ biến và áp dụng được cho nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam hoạt động theo hình thức chuyên môn hóa, có chuyên khoa mắt và bác sĩ đảm nhiệm riêng biệt. Chúng tôi là một trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy vì có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và được chuyển giao 100% công nghệ từ JW Hàn cùng đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, vật tư y tế hiện đại… đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh theo đúng ước nguyện.

Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc hiện đang áp dụng rất thành công các phương pháp tạo hình mắt 2 mí này

Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: