Bấm mí có đẹp không

Câu hỏi: Mắt cháu 1 mí trông rất xấu nên cháu luôn mong ước có được đôi mắt 2 mí. Qua tìm hiểu thì cháu được biết hiện phương pháp bấm mí tại JW có thể cải thiện khuyết điểm mắt của cháu. Tuy nhiên, cháu phân vân không biết bấm mí có đẹp không? Có tự nhiên không ạ? Mong (Nguyễn Thị Ánh Tuyết – 22 tuổi).

Trả lời:

Bạn Ánh Tuyến thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ bấm mí mắt của Thẩm mỹ viện JW và gửi câu hỏi “bấm mí có đẹp không, có tự nhiên không?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Bấm mí có đẹp không Đôi mắt to tròn, khuôn mặt thanh tú là mơ ước của giới trẻ – nó thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm và thời thượng. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chuyển hóa đôi mắt 1mí, mí lót thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Tuy nhiên, rất nhiều người khi quyết định bấm mí còn phân vân không biết kết quả bấm mí có đẹp không, có an toàn không? Đây thực ra là tâm lí chung của hầu hết khách hàng. Thực tế, Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật nhỏ giúp tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn. Hơn nữa, đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên đảm bảo an toàn không để lại sẹo về sau.


Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc:

– Thời gian bấm mí mắt rất nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút là bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to và đẹp mà không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt khâu. Sau bấm mí, bạn có thể tiếp tục công việc mà không ảnh hưởng gì cả.

– Mí mắt sau khi bấm sẽ bằng nhau, không lo sợ mí to mí nhỏ. Mí được nhấn liên tục với khoảng cách bằng nhau nên sau bấm mí mắt thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến cho khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và gợi cảm hơn.

– Chỉ được sử dụng là chỉ tự tiêu vì thế sẽ không hề có những tác dụng phụ nào trên da mi như mẩn ngứa, sưng đỏ.

– Một ưu điểm nổi bật của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt 1 mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ tháo mí ra, làm mất đi sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn yên tâm đi bấm mí Hàn Quốc nhé! Chúc bạn sớm được sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: