Bấm mí có tốt không

Câu hỏi: Trước đây em rất phân vân không biết bấm mí Hàn Quốc có tốt không, có để lại sẹo không, địa chỉ nào thẩm mỹ đẹp. Nhưng thật may khi chị dâu em đã làm “chuột bạch” trước. Chị ý chọn nâng mũi, cắt mí ở Thẩm mỹ viện JW và kết quả rất ưng ý. Vì thế em quyết định đến đây bấm mí. Xin hỏi bác sĩ, chi phí cho dịch vụ này như thế nào? (Nguyễn Thị Quỳnh – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh! Cảm ơn bạn quan tâm, lựa chọn và gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Bấm mí có tốt không Thực tế, có không ít khách hàng từng chia sẻ với chúng tôi rằng họ rất băn khoăn không biết bấm mí có tốt không, có khắc phục được tình trạng một mí hiệu quả không, có ảnh hưởng đến thị lực không…? Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng, bấm mí tại Thẩm mỹ viện JW rất an toàn và hiệu quả vì nó được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn với khoảng cách đều nhau ngay trên đường mí mắt đã được đo vẽ sẵn. Thông qua các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.


Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là: mí mắt 2 bên rất đều nhau, nếp mí rõ ràng, cân đối, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt là mí mắt được bấm với kỹ thuật mới của Hàn Quốc này sẽ duy trì lâu hơn phương pháp thông thường. Vậy bấm mí Hàn Quốc có hại không?

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Đặc biệt, sau khi thực hiện, nếu không ưng ý với nếp mí mới, bạn có thể trở lại nếp mí ban đầu. Phương pháp này không cắt da nên không gây đau, không để lại sẹo vì không tác động đến cơ nâng mi và giác mạc, nên hoàn toàn không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt. Đây cũng là lý do kỹ thuật làm đẹp này đang tạo nên cơn sốt làm đẹp mới, được nhiều người quan tâm.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường mắt bấm lần đầu chỉ khoảng 15 triệu đồng.  

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: