Bấm mí đẹp

Câu hỏi tư vấn:

Gần đây, em thấy mọi người thường hay trao đổi với nhau về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Em cũng mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn giống như các ngôi sao xứ Hàn. Bây giờ em muốn đi bấm mí mà không biết địa chỉ nào là tốt cả. Mọi người cho em hỏi bấm mí đẹp ở đâu tại Sài Gòn ạ? Em xin cảm ơn! (Ngọc Hoa – TP.HCM)

Trả lời câu hỏi bấm mí đẹp ở đâu?

Chào bạn Thủy!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có đọc được câu hỏi của bạn trên một diễn đàn thẩm mỹ, thấy đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi xin được trích dẫn ra đây và trả lời để bạn cùng những người khác cùng theo dõi.

Bấm mí đẹp

Bấm mí đẹp – Ảnh minh họa

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt có chức năng tô điểm cho gương mặt và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến số mạng, vận mệnh của con người. Một đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp lung linh không những là chuẩn mực của cái đẹp mà nó còn là điềm báo cho vận số may mắn, hạnh phúc. Do đó, bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng ước ao có được điều này. Thế nhưng, đâu phải ai sinh ra cũng được ông trời ưu ái ban cho đôi mắt 2 mí bồ câu long lanh. Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc ra đời được xem là “cứu cánh” giúp những cô nàng một mí được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, có chiều sâu và rạng rỡ hơn.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn không phẫu thuật bằng cách tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng. Mí mắt mới được tạo rất rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc rất nhanh chóng, chỉ chưa đầy 30 phút và mắt hồi phục nhanh chóng sau vài ngày.

Tuy nhiên, trong hàng trăm trung tâm, thẩm mỹ viện như hiện nay để tìm được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bấm mí đẹp là điều không mấy dễ dàng. Bởi bấm mí mắt tuy là một thủ thuật khá đơn giản và nhanh gọn nhưng bắt buộc phải chính xác tỉ mỉ để tạo ra được đường nếp mí đẹp, cân xứng, không xếch, không lệch. Do vậy, người bác sĩ thực hiện cần phải có tay nghề khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, bên cạnh đó còn phải được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến.

Bấm mí đẹp

Bấm mí đẹp đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế

Để biết thẩm mỹ viện nào bấm mí đẹp, bạn cần tới trực tiếp để xem xét cơ sở vật chất, máy móc và chuyên môn của bác sĩ trước khi quyết định. Những địa chỉ lớn, đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế sẽ đảm bảo an toàn và đem đến kết quả tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chị em đi trước để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền ở Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc cùng với công nghệ bấm mí tiên tiến chuyển giao 100% từ JW Hàn theo thỏa ước nhượng quyền và quy trình an toàn chuẩn Hàn, Thẩm mỹ viện JW đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp như ý và hiệu quả dài lâu.

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc tại JW

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: