Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi muốn hỏi bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu và có được vĩnh viễn không ạ? Mắt tôi 1 mí và rất bé, đọc trên mạng tôi thấy hiện nay có phương pháp bấm mí Dove Eyes giúp tạo mắt 2 mí nên đang tính thực hiện. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Minh Thuyền, 22 tuồi)

Trả lời:

Chào bạn Minh Thuyền! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin được giải đáp băn khoăn trên của bạn như sau:

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu và có được vĩnh viễn không?

Một đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn luôn là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn có được điều đó. Đôi mắt 1 mí, nhỏ bé luôn là nỗi băn khoăn và ám ảnh của rất nhiều người. Không chỉ riêng bạn Minh Thuyền, đôi mắt híp 1 mí còn là điểm trừ của rất nhiều nhiều người khác, khiến họ mất dần đi sự tự tin khi đứng trước người đối diện. Ngày nay, với dịch vụ bấm mí Dove Eyes – tên gọi khác của bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho “cửa sổ tâm hồn” theo quan niệm của người Á Đông.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tương đối đơn giản, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải trải qua bất kỳ quá trình bóc tách hay cắt rạch nào.

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với thời gian tu nghiệp nhiều năm liền ở Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ liên tục thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Chỉ được chúng tôi sử dụng là loại chỉ mảnh, có độ đàn hồi cao, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên giúp cho nếp mí mới được tạo bền đẹp vĩnh viễn.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu

Hơn nữa, những điểm nhấn trên nếp mí mới tương đối nhỏ, có thể hoàn toàn lành lại trong một thời gian ngắn, do vậy sẽ không để lại sẹo sau quá trình bấm mí mắt.

Với công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn Quốc và các trang thiết bị, vật tư hiện đại cùng chi phí phải chăng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam luôn là điểm đến hàng đầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu bấm mí.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hoặc gọi vào hotline của chúng tôi để được thăm khám tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: