Bấm mí Dove ở đâu đẹp

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đọc trên mạng em thấy phương pháp bấm mí Dove Eyes có thể giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật. Do vậy, em đang có ý định thực hiện. Tuy nhiên, em không biết bấm mí Dove ở đâu đẹp cả, mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Ái Phương, 21 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Ái Phương! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn. Với băn khoăn bấm mí Dove ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bấm mí Dove ở đâu đẹp

Bấm mí Dove ở đâu đẹp – Ảnh minh họa

Bấm mí Dove ở đâu đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là tên gọi khác của bấm mí. Đây là thủ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật, cho đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng, long lanh. Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản, không xâm lấn, an toàn, không để lại sẹo và mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, nó hiện đang rất phổ biến trên toàn châu Á –nơi mà người dân có chung đặc điểm là đôi mắt 1 mí nhỏ hay 2 mí không đều nhau…

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhanh chóng tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật bấm mí chuẩn Hàn này từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Kim Chi, đáp ứng như cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Bấm mí Dove ở đâu đẹp

Để thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ của JW sẽ đo vẽ và sử dụng bút đánh dấu cung mí sao cho phù hợp với đôi mắt và đặc điểm gương mặt bạn. Sau khi sát khuẩn, gây tê nhẹ tại vùng mí mắt giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dùng nhập từ Hàn Quốc để tạo nếp gấp mí dựa theo đường cung đã được vẽ, đánh dấu trước đó, đảm bảo sự chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn mí vĩnh viễn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt nhằm tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Bấm mí Dove ở đâu đẹp

Chỉ sau khoảng chưa đầy 30 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực cũng như cầu trúc mắt.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng công nghệ bấm mí tiên tiến, quy trình an toàn chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việ Nam đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp như ý và hiệu quả dài lâu. Do vậy, nếu bạn đang có ý định tạo mắt 2 mí thì đây chính là gợi ý lý tưởng nhất dành cho bạn!

Bấm mí Dove ở đâu đẹp

Bấm mí Dove ở đâu đẹp

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc của khách hàng tại JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: