Bấm mí dưới

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Mắt em là mắt 1 mí và hiện nay đang có tình trạng mỡ thừa và da chùng mí dưới, vì vậy em muốn hỏi là với tình trạng của em thì có thể bấm mí trên tạo mắt 2 mí và bấm mí dưới để loại bỏ mỡ thừa, da dư được không ạ? (Loan – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Loan thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Bấm mí dưới Mắt một mí thường khiến mắt trông nhỏ đi, giảm khả năng biểu cảm của đôi mắt. Chính vì vậy, những người sở hữu đôi mắt một mí luôn mong ước biến mắt một mí thành hai mí để mắt được to tròn, long lanh hơn. Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc hiện đại, ước mơ chính đáng này của bạn hoàn toàn có thể thành hiện thực một cách nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật, không phải chịu đau đớn. Bấm mí mắt tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.


Bấm mí mắt tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên

Thời gian thực hiện bấm mí rất nhanh chóng và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Ngay sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn áp dụng phương pháp bấm mí dưới để loại bỏ mỡ thừa và da dư thì không khả quan lắm. Bởi bấm mí chỉ thích hợp cho những trường hợp mắt một mí, mí lót nhưng không có mỡ thừa, da dư hoặc bọng mắt. Vì vậy, nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và da chùng mí mắt dưới thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt dưới hoặc lấy mỡ bọng mắt. Cả 2 phương pháp này đều có thể giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, da chùng hiệu quả tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung và tinh anh.


Lấy mỡ bọng mắt loại bỏ mỡ thừa, da chùng hiệu quả tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung và tinh anh.

Bạn có thể tham khảo thông tin về phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại đây

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: