Bấm mí Hàn Quốc bác sĩ Tú Dung

Câu hỏi:

Mắt em một mí trông không đẹp, nên em muốn bấm mí để có mắt hai mí. Một số người bạn của em mách bấm mí Hàn Quốc bác sĩ Tú Dung rất đẹp và an toàn. Vì vậy, em cũng định đến đây để thực hiện nhưng không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Mong chuyên mục tư vấn trả lời em sớm. (Hoài Thu – Long An)

Trả lời:

Bạn Hoài Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?” về cho chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc bác sĩ Tú Dung

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam đã áp dụng kỹ thuật mới tiên tiến vượt trội theo công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won là bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Kỹ thuật này sử dụng chỉ không tiêu, giúp kéo dài thời gian tồn tại mắt 2 mí gần như là mãi mãi, với sự an toàn cao nhất.

Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được chính TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia phẫu thuật mắt nổi tiếng tại Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt đẹp kiểu Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc bác sĩ Tú Dung, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ánh nhìn thiện cảm và cũng đầy sắc xảo.

Bấm mí Hàn Quốc bác sĩ Tú Dung

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, nhiều người cứ nghĩ bấm mí mắt Hàn Quốc không giữ được lâu. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng kỹ thuật bấm mí liên tục bằng chỉ đặc biệt nên nếp mí mới có thể tồn tại trên 10 năm. Đây là kỹ thuật bấm mí hiệu quả nhất mà các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng hiện nay.

Cũng theo Bác sĩ Dung, trước đây khi bấm mí, bác sĩ sẽ xác vị trí các điểm cần bấm bằng cách đo đạc trên mắt, qua các điểm đó bác sĩ sẽ xuyên chỉ qua để tạo mí. Phương pháp này có nhược điểm là không xác định các điểm bên trong và không thể bấm chỉ chính xác vào cơ để tạo mí. Với dụng cụ bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ cho chính xác các điểm trong và ngoài mí mắt, chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo mí mắt.

Phương pháp bấm mí bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc có ưu điểm sau:

– Mắt sau bấm mí sẽ rất tự nhiên

– Thời gian tồn tại vĩnh viễn.

– Ít sưng, ít đau

– Thời gian duy trì mắt hai mí sẽ kéo dài hơn bấm mí thường (bấm mí không có dụng cụ hỗ trợ)

– Hai mắt có mí rất đều nhau.

– Thời gian thực hiện nhanh, phục hồi nhanh hơn.

Nếu còn thắc nào, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được khám và tư vấn miễn phí về giá cả, phương pháp và chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ mắt bởi các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc nhé.

Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: