Bấm mí Hàn Quốc bị bung

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em vừa thực hiện bấm mí cách đây 2 tuần tại một cơ sở gần nhà do có bạn giới thiệu. Tuy nhiên, hiện nay em thấy nó đang có dấu hiệu bị bung chỉ. Vì vậy, em muốn hỏi bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ thì có sao không ạ? Rất mong các bác sĩ có thể tư vấn cho em. Em cảm ơn ạ! (Tý – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Tý thân mến! Rất vui khi nhận được câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc bị bung có làm sao không?” của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc bị bung

Bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ phải làm sao?

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản và nhanh chóng. Với ưu điểm là không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng… nên đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện thực hiện bấm mí mắt. Tuy nhiên, trong số đó có không ít cơ sở thực hiện không đúng kỹ thuật, bác sĩ tay nghề kém thực hiện không chính xác, nên sau một thời gian thì mí mắt sẽ bị bung chỉ, mắt không còn đẹp và tạo cảm giác rất khó chịu. Nếu bạn bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ thì bạn nên đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hơn để thực hiện lại, cho đôi mắt đẹp hơn với hai mí rõ ràng.

Bấm mí Hàn Quốc bị bung

Bấm mí nếu không được thực hiện ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì rất dễ bị bung chỉ, mắt không đẹp như ý muốn

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, trong đó có bấm mí Hàn Quốc, mang lại cho chị em sự hài lòng tuyệt đối với đôi mắt 2 mí to, đẹp và hiệu quả duy trì lâu dài.

+ Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của một ca bấm mí, đó là nhờ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại JW Việt Nam, tất cả bác sĩ đều là những người đã từng đi tu nghiệp tại các quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… và đặc biệt họ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trong suốt hơn nhiều năm qua.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại JW Việt Nam

Bằng chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ thực hiện đo lường độ cao mi với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Đồng thời, cân đối trên từng cung mắt của từng người: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt mà sẽ tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên nhất cho đôi mắt.

+ Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện JW là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Chính vì vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ.

Duy nhất tại JW sử dụng chỉ đôi và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí

+ Trang thiết bị tại Thẩm mỹ viện JW luôn đảm bảo hiện đại, tiên tiến nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao.

+ Hệ thống phòng mổ cũng như các thiết bị thực hiện luôn được vô trùng kỹ lưỡng, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của Thẩm mỹ viện JW.

+ Đội ngũ nhân viên, điều dưỡng tại JW sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc đúng cách cho vết thương mau lành và nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý.

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại JW Việt Nam

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: