Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Câu hỏi tư vấn:

Là con trai nhưng em cũng rất quan tâm đến hình thức của mình. Mắt 1 mí là điểm em không hài lòng nhất trên gương mặt nên định đợt tới đi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW. Vậy xin bác sĩ cho em biết kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam có khác gì nữ giới không và thực hiện mất bao nhiêu thời gian? Em xin cảm ơn rất nhiều! (Xuân Trường, quận 2 – TPHCM)

Trả lời câu hỏi bấm mí Hàn Quốc cho nam có khác gì nữ không?

Chào bạn Xuân Trường! Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn “kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam có khác gì so với nữ giới không và thời gian thực hiện bao lâu” cụ thể như sau:

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Với đôi mắt 2 mí, các chàng trai trông cuốn hút hơn

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không rõ ràng.

Về cơ bản thì kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cho nam và nữ là giống nhau. Bởi phương pháp này không phân biệt giới tính, chỉ cần những ai sở hữu đôi mắt một mí, mí lót… mà không có hoặc rất ít da dư và mỡ thừa đều có thể thực hiện để tạo cho mình “cửa sổ tâm hồn” to rõ, đẹp long lanh hơn.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc là không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng… nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc cho nam và nữ giống nhau

Tại Thẩm mỹ viện JW – Thương hiệu thẩm mỹ uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam hiện nay, kỹ thuật bấm mí mắt được chuyển giao trực tiếp hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won hàng đầu xứ củ sâm. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dùng và chỉ đôi thẩm mỹ với sợi mảnh, độ đàn hồi cao, không tiêu để tạo chuỗi liên kết từ da mi mắt đến cơ nâng mí giúp hình thành nếp mí sâu, rõ nét, ổn định dài lâu. Do dùng chỉ đôi thẩm mỹ và kỹ thuật bấm liên tục nên phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW không bị tuột ngay cả khi bị tác động thường xuyên và hầu như không để lại sẹo.

Quy trình bấm mí mắt thông thường diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, bạn có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và không cần cắt chỉ. Đôi mắt to tròn tự nhiên sẽ dần hồi phục sau 7-10 ngày giúp gương mặt bạn thêm nổi bật, tự tin hơn.

Hình ảnh trước và sau bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: