Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

Câu hỏi: Cháu có khuôn mặt trái xoan và chiếc má lúm đồng tiền dễ thương nhưng đôi mắt thì quá nhỏ do chỉ có 1 mí. Vì vậy, cháu đang tính đi bấm mí để mắt to tròn và đẹp hơn. Tuy nhiên, cháu không biết bấm mí Hàn Quốc có được lâu không? Có cho kết quả vĩnh viễn không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu! Cảm ơn bác sĩ! (Ánh Tuyết – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Ánh Tuyết thân mến! Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng.

Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dùng, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên 2 mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do vậy, sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên và duy trì ổn định lâu dài. Vậy bấm mí Hàn Quốc có giữ được lâu không? Điều này còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề, độ khéo léo tinh tế của bác sĩ, chất liệu chỉ, dụng cụ bấm mí cũng như công nghệ được áp dụng tại các thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, trực tiếp chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won top 5 tại Seoul. Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ cùng đôi mắt tinh tế của các bác sĩ có tay nghề cao, đặt tính thẩm mỹ và an toàn của khách hàng lên hàng đầu; dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ tự tiêu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc…

Thẩm mỹ viện JW cam kết mang đến cho khách hàng kết quả bấm mí hoàn hảo nhất, hiệu quả duy trì lâu dài (10 – 15 năm). Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc có được lâu không còn phụ thuộc một phần vào chế độ chăm sóc sau thực hiện. Theo đó, để đạt hiệu quả cao nhất và duy trì lâu dài, bạn cần tuân theo những chỉ dẫn sau đây của bác sĩ:

– Giữ gìn mắt cẩn thận, vệ sinh mắt hằng ngày

– Hạn chế sử dụng máy vi tính

– Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, tránh nheo mắt

– Tránh những nơi khói bụi

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

Với tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong việc ứng dụng các công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW tự hào là địa chỉ bấm mí uy tín, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài cho khách hàng. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: