Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Câu hỏi:

Lang thang trên diễn đàn bấm mí Hàn Quốc lamchame, tình cờ mình đọc được rất nhiều bình luận của chị em nói rằng bấm mí rất an toàn và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, trên diễn đàn bấm mí Hàn Quốc lamchame rất ít người nói về thời gian thực hiện bấm mí. Vì vậy, mình rất mong các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW có thể tư vấn giúp mình bấm mí Hàn Quốc có lâu không? Mình xin cảm ơn! (Quỳnh Nga – Hà Tĩnh)

Trả lời câu hỏi Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Chào bạn!

Trước tiên Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi và xin được trả lời bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Đôi mắt 2 mí đẹp mơ màng

Là phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp tự tin hơn trong giao tiếp cũng như đối diện với người khác phái. Tuy nhiên, với những ai không may mắn sở hữu đôi mắt một mí hay mí lót nhỏ bé thì sẽ là một thiệt thòi rất lớn bởi nó khiến bạn trông thiếu thiện cảm. Chính vì vậy, việc tìm đến với các thẩm mỹ viện để làm đẹp mắt là điều rất hiển nhiên. Và ngày nay, với sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc thì các chị em sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đúng chuẩn chỉ trong tích tắc.

Nếu đã tìm hiểu các thông tin trên diễn đàn bấm mí Hàn Quốc lamchame thì chắc hẳn bạn cũng biết, bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh và an toàn nhất hiện nay. Từ những đường mí đã được đo vẽ, định hình sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 – 20 phút và ngay sau khi bấm mí mắt xong, bạn có thể nhìn thấy ngay sự thay đổi của mí mắt hai bên. Do không phải cắt rạch hay bóc tách nên mí mắt hồi phục rất nhanh chóng, sau khoảng 1 tháng thì cửa sổ tâm hồn của bạn sẽ đẹp hoàn toàn.

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu rất đơn giản, nhanh chóng nhưng hiệu quả

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật nên không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và ít sưng. Thực tế, tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian sưng lâu hay mau, thông thường từ 3 – 5 ngày. Bạn vẫn có thể làm việc và hoạt động bình thường ngay sau bấm mí.

Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won – top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc và được chuyển giao hoàn toàn công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt tại BV JW Hàn, Thẩm mỹ viện JW tự tin mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên và to tròn long lanh. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như các sao Hàn mà không phải tốn nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng.

Bấm mí mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: