Bấm mí Hàn Quốc Milan

Câu hỏi:

Mình đang định đến Thẩm mỹ viện JW để bấm mí nhưng thấy đứa bạn mới bấm mí Hàn Quốc Milan về trông cũng khá đẹp nên mình cảm thấy hơi phân vân. Mong các chị em có kinh nghiệm tư vấn giúp mình xem nên bấm mí ở đâu. Mình cảm ơn rất nhiều! (Mộng Loan, Bình Phước)

Trả lời câu hỏi bấm mí Hàn Quốc Milan

Chào bạn Mộng Loan!

Thẩm mỹ viện JW tình cờ đọc được câu hỏi của bạn ở trên diễn đàn lamchame và thấy rằng nó cũng là phân vân của rất nhiều người. Vì vậy, chúng tôi xin được trích dẫn lên đây và trả lời để bạn Loan cùng các chị em khác có quan tâm cùng theo dõi.

Bấm mí Hàn Quốc Milan

Ảnh minh họa bấm mí Hàn Quốc Milan

Đôi mắt một mí nhỏ bé, vô hồn sẽ khiến cho gương mặt bạn trở nên mờ nhạt, không có điểm nhấn. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đã tìm đến với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để nhanh chóng được sở hữu đôi mắt bồ câu hai mí to tròn và long lanh.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên tuyệt đối an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả dài lâu. Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc rất nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút và mắt sẽ hồi phục nhanh chóng sau vài ngày.

Dù bạn bấm mí Hàn Quốc Milan hay ở bất cứ một địa chỉ nào thì phương pháp quảng cáo trên mạng cũng gần như nhau. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ đạt được thì hoàn toàn không giống nhau bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật và tay nghề của người bác sĩ thực hiện.

Tại Thẩm mỹ viện JW, với công nghệ bấm mí mắt chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 nổi tiếng Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị, vật tư hiện đại, cam kết mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất.

JW cam kết mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên nhất có thể

Ưu điểm nổi bật khi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW:

+ Là đơn vị đầu tiên sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ (sợi chỉ rất mảnh, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc) và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Nhờ vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và duy trì vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ do lường độ cao mí sao cho vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Đảm bảo sau khi bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, không bị xếch, không bị trợn, mang tính thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt.

+ Thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hy vọng rằng với những thông tin trên thì bạn Loan đã có thể lựa chọn được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc cho riêng mình.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: