Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có nghe nó về phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật rất an toàn. Tuy nhiên, khi đọc các thông tin trên mạng thì tôi thấy có không ít trường hợp bấm mí nhưng không thành công. Vì thế tôi muốn hỏi bấm mí Hàn Quốc như thế nào mới đẹp và hiệu quả? Xin vui lòng tư vấn giúp tôi. Cảm ơn! (Thúy Liễu, Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Thúy Liễu thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn và cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc như thế nào mới đẹp và hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh như các diễn viên Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật rất đơn giản, nhanh chóng bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu để luồn qua cơ nâng mi và da mi mắt.

Tuy nhiên, có một điều chúng ta cần phải đặc biệt chú ý là không phải mắt nào cũng có thể bấm mí được. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ và đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca mắt của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thì các đôi mắt sau không nên bấm mí hoặc phải cân nhắc kỹ khi làm:

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

+ Mắt quá sâu do cấu trúc xương của mỗi người hoặc hốc mắt lõm do thiếu mỡ thì việc bấm mí là không nên. Đôi mắt kiểu này thì phẫu thuật mắt hai mí cũng rất khó tạo mắt hai mí đẹp bằng phẫu thuật.

+ Mắt có mí nhưng không rõ, đi kèm là nhiều mí phụ. Mắt này nếu bấm mí vẫn có khả năng tạo ra mắt nhiều mí hoặc tạo mí không rõ ràng.

+ Mắt có nhiều da thừa mà người ta hay gọi là sụp mi.

+ Mắt có quá nhiều mỡ thừa.

Trên đây là một số trường hợp cụ thể mà bác sĩ Tú Dung cho rằng nếu bấm thì sẽ không hiệu quả. Do vậy, khi muốn tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thì chỉ định của bác sĩ là bước quan trọng nhất.

Không phải nếu khách hàng yêu cầu bấm mí thì chúng ta sẽ ngay lập tức thực hiện mà cần phải xem xét ở nhiều yếu tố. Theo bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Một người bác sĩ giỏi là phải biết tư vấn cho khách hàng hiểu rằng, mắt này bấm mí hay phẫu thuật cắt mắt hai mí; mắt này bấm mí có kèm lấy mỡ thừa hay không? Mắt này bấm bao nhiêu nút chỉ là hợp lý? Kích thước mi mắt bao nhiêu là hợp cho đôi mắt này?… Kỹ thuật bấm mí không phải khó nhưng khó nhất là chỉ định đúng thì hiệu quả mới cao.

Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc, các bác sĩ với chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng về cách thức thực hiện. Đồng thời, dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách hàng xem trước, nếu thấy phù hợp thì sẽ khuyên thực hiện. Nếu thấy mắt của khách hàng có quá nhiều mỡ hoặc da dư khiến việc bấm mí không hiệu quả thì bác sĩ sẽ khuyên cắt mí mắt hoặc thực hiện phương pháp khác phù hợp nhất.

Đặc biệt, để thực hiện bấm mí thì bác sĩ sẽ do lường độ cao mí sao cho vừa phải, phù hợp nhất với bạn. Đảm bảo sau khi bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, không bị xếch, không bị trợn, mang tính thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt.

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc tại JW còn được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hy vọng rằng với phần giải đáp trên đây của chúng tôi thì bạn Thúy Liễu đã có thể tự mình trả lời được câu hỏi bấm mí Hàn Quốc như thế nào mới đẹp và hiệu quả.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và hy vọng được đón tiếp bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: