Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

Câu hỏi tư vấn:

Thưa bác sĩ! Em nghe nói hiện nay có phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng mà không cần phẫu thuật nên cũng định đi làm. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu, nếu chỉ được một thời gian thì phí tiền lắm ạ. Rất mong được tư vấn. Em cảm ơn nhiều! (Quỳnh Hương, 21 tuổi, Mỹ Tho, Tiền Giang)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu?

Chào bạn Quỳnh Hương!

Bấm mí Hàn Quốc tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam mấy năm gần đây nhưng lại nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của đông đảo các bạn trẻ. Đây là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí rất đơn giản, giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắ đẹp sâu thẳm, tro tròn, long lanh chinh phục mọi cảm xúc nơi người đối diện.

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu – Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên mà không cần phẫu thuật, bóc tách, cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây thương tổn cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục ngay sau vài ngày.

Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ sử dụng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên đường mí mới được tạo không chắc chắn, dễ tuột chỉ, không tồn tại dài lâu thì hiện nay, với kỹ thuật bấm mí mới theo công nghệ chuẩn Hàn nếp mí sẽ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Tại JW, các bác sĩ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí nên không có hiện tượng tuột chỉ

Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam chính là việc dùng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Bởi vậy, nếp mí mới được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ.

Mặt khác, độ cao mi mắt được đo lường với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp khác nhau. Bác sĩ sẽ cân đối trên từng cung mắt của từng người: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt mà sẽ tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho “cửa sở tâm hồn”. Và để làm được điều này, yêu cầu người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao mà mắt thẩm mỹ tinh tế.

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại bao lâu

Bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn cho khách hàng về phương pháp thực hiện

Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện JW tự hào là địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí của mình.

Tại JW, bấm mí Hàn Quốc có thời gian tồn tại lâu dài theo thời gian

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: