Bấm mí khác cắt mí

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em có tìm hiểu nhiều thông tin về cắt mí mắt và bấm mí, nhưng em vẫn không rõ lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em bấm  mí khác cắt mí như thế nào được không ạ? Em xin cảm ơn! (Nguyễn Hồng Minh – Tân Bình – TPHCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Hồng Minh! Rất vui khi nhận được câu hỏi “bấm mí khác cắt mí như thế nào?” của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt là bộ phần rất quan trọng trên gương mặt – điểm thu hút nhất nên cũng dễ hiểu vì sao chúng ta hay ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt sụp mí, hay 1 mí sẽ khiến gương mặt nhìn mệt mỏi, kém rạng rỡ và ảnh hưởng phần nhiều tới nhan sắc của chúng ta. Bấm mí hoặc cắt mí sẽ giúp đôi mắt bạn có 2 mí rõ ràng, linh hoạt và thêm thu hút.

Bấm mí khác cắt mí

Bấm mí khác cắt mí – Ảnh minh họa

Vậy bấm mí khác cắt mí ở chỗ nào?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, do vậy khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Bấm mí mắt thường áp dụng cho những trường hợp như sau: người trẻ tuổi (thường dưới 30) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít.

Bấm mí là phương pháp tạo mí không phẫu thuật

Cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí bằng cách phẫu thuật. Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ mí mắt thích hợp, sau đó gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da, mỡ thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Như vậy, cắt mí không chỉ tạo được mắt 2 mí to, rõ ràng mà còn giúp loại bỏ hiệu quả da dư và mỡ thừa cho đôi mắt tinh anh, trẻ trung hơn. Phương pháp này thường được áp dụng cho nhiều trường hợp mắt khác nhau như: người trên 25 tuổi, mắt có nhiều nếp mí chồng nhau, mắt có nếp mí nhỏ và nhiều mỡ, mắt hai mí nhưng sụp mí quá nhiều…

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí và cắt mí mắt, được đông đảo khách hàng trong – ngoài nước lựa chọn thực hiện.

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm ở BV JW Hàn, áp dụng tốt các kỹ thuật mới nhất vào thực tế, giúp phẫu thuật được thực hiện nhanh hơn, giảm đau đớn và không gây sưng nề cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến đảm bảo phẫu thuật được an toàn, chính xác, tránh gây ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh, giúp vết thương nhanh lành hơn rất nhiều. Phòng mổ tại JW luôn được vô trùng nghiêm ngặt, tránh trường hợp nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật cho khách hàng – đây là một ưu điểm nổi bật hiện nay mà chúng tôi đã thực hiện được.

Bấm mí khác cắt mí

Hệ thống phòng mổ luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Sau phẫu thuật bạn luôn được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên chuyên nghiệp của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, giúp vết thương nhanh lành và mang lại cho bạn một vẻ đẹp như ý.

Hình ảnh trước và sau bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “bấm mí khác cắt mí như thế nào?” của bạn Hồng Minh, hy vọng bạn cảm thấy hài lòng. 

Mến chào bạn!

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: