Bấm mí không cần phẫu thuật

Câu hỏi tư vấn:

Tôi có nghe nói về phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật, không đau đớn, không cắt rạch nên cảm thấy rất tò mò. Tôi có mắt một mí nhìn không được đẹp cho lắm nên đang có ý định đi thẩm mỹ. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi về phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật. Tôi cảm ơn! (Võ Hồng Ánh – Kiêng Giang)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Võ Hồng Ánh! Rất vui khi nhận được câu hỏi thắc mắc của bạn gửi về chuyên mục tư vấn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc xin được trả lời  như sau:

Ngày nay, dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Đây là công nghệ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kỹ thuật bấm mí truyền thống trước đây.

Bấm mí không cần phẫu thuật

Đôi mắt được vi như cửa sổ tâm hồn

Vậy bấm mí không cần phẫu thuật là gì?

Bấm mí không cần phẫu thuật là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, tác động nhẹ nhàng lên lớp mí trên của đôi mắt bằng dụng cụ chuyên dụng, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau, sưng nề và không có biến chứng về sau. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ mảnh, có độ đàn hồi cao khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Một đặc điểm quan trọng của bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt như ban đầu thì bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một vài thao tác đơn giản. Nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và bạn lại được sở hữu một “cửa sổ tâm hồn” vẹn nguyên như ban đầu.

Bấm mí không cần phẫu thuật áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da dư và mỡ thừa. Phương pháp này dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Thời gian thực hiện bấm mí không cần phẫu thuật chỉ khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày.

Chỉ sau khoảng 20 phút là bạn đã được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên

Bấm mí tuy là một kỹ thuật rất đơn giản nhưng lại yêu cầu người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tường mới có thể tạo nên một đôi mắt hai mí đẹp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí không cần phẫu thuật ở đâu?

Thẩm mỹ viện JW với công nghệ bấm mí mắt không cần phẫu thuật chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị, vật tư hiện đại, cam kết mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất.

+ Chúng tôi là đơn vị đầu tiên sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ (sợi chỉ rất mảnh, độ đàn hồi cao, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc) và kỹ thuật bấm liên tục để bấm mí. Nhờ vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và duy trì lâu dài, không có hiện tượng tuột chỉ.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ do lường độ cao mí sao cho vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Đảm bảo sau khi bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, không bị xếch, không bị trợn, mang tính thẩm mỹ cao và hài hòa với gương mặt.

+ Hệ thống phòng mổ cũng như các thiết bị, vật tư y tế thực hiện luôn được vô trùng kỹ lưỡng, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Bấm mí không cần phẫu thuật

Hệ thống trang thiết bị, phòng mổ hiện đại

+ Thực hiện quy trình bấm mí mắt theo đúng chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mến chào bạn!

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: