Bấm mí không đều

Câu hỏi:

Tuy sở hữu chiếc mũi thanh tú cùng bờ môi nhỏ xinh nhưng đôi mắt em lại 1 mí híp tịt nên khiến khuôn mặt không được duyên dáng. Đã không ít lần em có ý định đăng ký dịch vụ bấm mí tại Thẩm mỹ viện JW để tạo mắt 2 mí nhưng em lại sợ bấm mí không đều và để để lại sẹo. Vì vậy em muốn nghe lời khuyên từ các bác sĩ. Em cảm ơn! (Đào – Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Đào thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề bấm mí không đều và để lại sẹo, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí không đều

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn để có được đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút. Đây là dịch vụ khá phổ biến, có mặt trong hầu hết các cơ sở thẩm mỹ tại nước ta nên bạn Đào cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm đẹp tin cậy để tránh tình trạng bấm mí không đều và gây ra một số biến chứng đáng tiếc.

Tự hào là trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong việc tiếp nhận, chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt từ Bệnh viện Jeong Won top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại JW được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu từ JW Hàn nên hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo độ cân đối, hài hòa cho nếp mí hai bên đồng đều, đẹp tự nhiên.

Khác với phương pháp bấm mí thông thường, bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn với 2 mí đều đẹp, cân đối, tự nhiên như thật. Đặc biệt là sau khi tạo nếp mí, đôi mắt sẽ to hơn, có chiều sâu, trẻ trung và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ để lựa chọn đường mí mới cân đối, hài hòa với gương mặt của từng khách hàng. Chỉ với một vài động tác nhanh gọn, không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dùng, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ liên tục thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, hơn nữa trước khi bấm mí khách hàng đã được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên trong suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không có bất kỳ khó chịu nào.

Do các điểm nhấn trên cung bấm mí rất nhỏ, không cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo và mang tính thẩm mỹ cao. Sau thực hiện bấm mí, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy, bạn Đào nên lựa chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm hai mí mắt không đều và mang lại cho mình dáng mắt 2 mí bồ câu vĩnh viễn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: