Bấm mí là gì

Câu hỏi:

Do có đôi mắt một mí nhỏ, nhìn không được thiện cảm lắm nên một số người bạn của em khuyên nên đi bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, em chưa hiểu bấm mí là gì cả. Phương pháp này có thực sự hiệu quả không? Vì vậy rất mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn! (Võ Thị Tuyết Trinh – Bình Thuận)

Trả lời câu hỏi bấm mí là gì?

Bạn Tuyết Trinh thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi “bấm mí là gì và có thực sự hiệu quả không?” của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắt của bạn như sau:

Bấm mí là gì

Đôi mắt to tròn, đẹp long lanh

Được sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, long lanh như những nữ thần tượng Kpop là ao ước của biết bao cô gái. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia, bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW đã ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn giúp nhiều người thỏa mãn mơ ước được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch nhằm tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Từ những đường mí đã được đo vẽ, định hình sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Chính vì vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc rất nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút và mắt hồi phục nhanh sau vài ngày.

Bấm mí Hàn Quốc có thực sự hiệu quả không?

Nếu như phương pháp bấm mí mắt cũ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo cách thức tạo 3 điểm nhấn khiến đường mí được tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ, dẫn đến tình trạng nếp mí mới không thể tồn tại lâu thì hiện nay, với kỹ thuật mới theo công nghệ Hàn Quốc nếp mí sẽ duy trì vĩnh viễn.

Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đó chính là việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Nhờ vậy, nếp mí được tạo rất chắc chắn và duy trì vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ.

Bên cạnh đó, độ cao mí được đo lường với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Bác sĩ sẽ tiến hành cân đối trên cung mắt của từng khách hàng: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt để tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho cửa sổ tâm hồn. Để làm được điều này, yêu cầu người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế.

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ BV JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW tự hào là địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn nhất Việt Nam hiện nay.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả bấm mí mắt tại JW

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: