Bấm mí loại nào tốt

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, mắt em 1 mí và không đều nhau nên nhìn xấu lắm, em muốn bấm mí để có đôi mắt 2 mí đều đẹp hơn. Tuy nhiên, em không biết bấm mí loại nào tốt cả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn. (Phương Ly – Thanh Hóa).

Trả lời:

Xin chào Ly! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi của mình tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “bấm mí loại nào tốt?” của em, đó chính là công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn (cố định nếp mí vào sụn mi). Đây là phương pháp bấm mí vĩnh viễn được cả giới chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng đánh giá rất cao.

Bấm mí loại nào tốt

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không bóc tác hay cắt rạch trên da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dùng và chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc, bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi và cố định lại, mang lại đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên. Sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí ổn định, cho kết quả vĩnh viễn. Cách thực hiện này đảm bảo kết quả vĩnh viễn cho khách hàng, là một bước tiến so với công nghệ bấm mí cũ.

Trước đây bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên chính xác thông qua các điểm nhấn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới. Do mắt vận động liên tục dẫn đến nếp mí mờ dần theo thời gian, tuổi thọ của nếp mí ngắn.


Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa từ trước, trong và sau khi thực hiện. Được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, lại do các bác sỹ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp tiến hành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Thời gian thực hiện bấm mí diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về mắt như: mắt 1 mí hoặc mí lót, mí ẩn, mí không đều hai bên nhưng không có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa… Kết quả sau khi bấm mí bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đều đẹp, nếp mí cân đối, duy trì vĩnh viễn, giúp cho đôi mắt trở nên có hồn hơn. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW tự hào là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện Jeong Won – 1 trong 5 địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng nhất ở Hàn Quốc luôn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bởi các công nghệ thẩm mỹ cao, mới và được ưa chuộng nhất. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, khiếu thẩm mỹ cao, trang thiết bị hiện đại… JW cam kết sẽ mang tới cho bạn kết quả bấm mí tuyệt vời nhất.

Mời bạn thu xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện JW, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn miễn phí cho bạn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: