Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Câu hỏi:

Sau nhiều lần thuyết phục thì cuối cùng em đã được gia đình cho đi bấm mí Hàn Quốc trong dịp hè này. Tuy nhiên, em vẫn còn chút phân vân, đắn đo không biết bấm mí mắt bao lâu hết sưng và nó có làm giảm thị lực của mắt không? Vì có rất nhiều dự định trong dịp hè này cần phải thực hiện nên em mong sớm nhận được tư vấn từ các bác sĩ để còn sắp xếp thời gian. Em cảm ơn! (Thư Huyền – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Thư Huyền thân mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Điều mà bạn đắn đo, suy nghĩ là bấm mí mắt bao lâu hết sưng và liệu có làm giảm thị lực mắt hay không cũng đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm.

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí to tròn, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt. Kỹ thuật này tác động trực tiếp vào vùng da mi mắt trên nên sau đó rất dễ xảy ra hiện tượng sưng nhẹ. Tùy vào cơ địa và vùng da của từng người mà vùng sưng này sẽ kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện đúng việc chăm sóc theo hướng dẫn của các bác sĩ và điều dưỡng viên thì mí chỉ bị sưng nề nhẹ trong khoảng 3 – 5 ngày đầu. Chườm đá lạnh thường xuyên thì triệu chứng sưng nề này sẽ hết trong thời gian ngắn và bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, tươi tắn, rạng rỡ và tự nhiên.

Kỹ thuật chính của phương pháp bấm mí mắt là luồn chỉ liên tục tạo nếp mí thông qua các điểm nhấn, không phẫu thuật, cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức mô da nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của khách hàng. Đây là một thủ thuật rất an toàn và rất khó xảy ra biến chứng nếu được thực hiện ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Kết quả bấm mí có thể duy trì lâu dài.

Đến với Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, bạn sẽ được chính tay các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu ở xứ sở Kim Chi trực tiếp thực hiện với công nghệ chuyển giao hoàn toàn và trang thiết bị, vật liệu nhập khẩu trực tiếp ở Hàn đảm bảo mang lại kết quả bấm mí mắt tối ưu, an toàn nhất.

Hy vọng với những thông tin giải đáp trên, bạn Thư Huyền hoàn toàn có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện JW và không còn lo ngại bấm mí mắt bao lâu hết sưng nữa.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: