Bấm mí mắt bị sưng

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em muốn thực hiện bấm mí, nhưng không biết là bấm mắt bị sưng bao lâu, để em có thể sắp xếp công việc nghỉ ngơi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí mắt bị sưng bao lâu thì hết ạ? Em xin cảm ơn nhiều! (Vũ Thị Thùy – Bình Phước)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi bấm mí mắt bị sưng bao lâu?

Bạn Thùy mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “bấm mí mắt bị sưng bao lâu thì hết?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đang là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp thu hút khá nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí hàng đầu Hàn Quốc đang tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng giới trẻ Châu Á. Khi tìm hiểu về dịch vụ này, không chỉ riêng bạn Thùy mà rất nhiều bạn trẻ khác có chung thắc mắc “bấm mí mắt bị sưng bao lâu thì hết?”.

Bấm mí mắt bị sưng

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí nhẹ nhàng, đơn giản, hoàn toàn không cần phẫu thuật, do vậy, thời gian sưng sẽ không lâu. Thông thường, tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của từng người, mắt sẽ chỉ sưng nề nhẹ trong khoảng 2-3 ngày đầu. Thời gian này, bạn tích cực chườm đá theo chỉ dẫn của bác sĩ, hiện tượng sưng nề sẽ giảm dần và biến mất hoàn toàn. Mắt sẽ hồi phục và dần ổn định sau 5-7 ngày.

Đặc biệt, quy trình bấm mí Hàn Quốc diễn ra khá an toàn, đơn giản. Sau khi gây tê nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu để luồn qua cơ nâng mi và da mi mắt giúp hình thành nếp mí mới cân đối, tự nhiên. Và sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện, bạn có thể ra về luôn và trở lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam và là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu và đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao, từng tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc, trong suốt hơn 5 năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Trước khi thực hiện, không ít khách hàng tại JW cũng lo lắng là bấm mí mắt bị sưng bao lâu thì hết vì họ sợ tình trạng này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc. Tuy nhiên, với sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ chăm sóc viên tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW khách hàng có thể nhanh chóng hết sưng và sở hữu đôi mắt to đẹp như ý.

Các trang thiết bị, vật tư y tế tại Thẩm mỹ viện JW được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, dưới sự kiểm duyệt gắt gao về chất lượng của Bệnh viện JW Hàn nên luôn đảm bảo an toàn, hỗ trợ tốt nhất cho trình phẫu thuật. Hệ thống phòng mổ cũng như các thiết bị phẫu thuật luôn được vô trùng tuyệt đối, tránh hiện tượng nhiễm trùng chéo. Đây là một ưu điểm nổi bật mà Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được khách hàng đánh giá rất cao.

Bấm mí mắt bị sưng

Tóm lại, bạn sẽ rất yên tâm khi thực hiện bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại nhiều quốc gia có nên công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… Áp dụng tốt các kỹ thuật mới vào thực tiễn, giúp cho các ca thẩm mỹ được chính xác và an toàn hơn, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Bấm mí mắt bị sưng

Trên đây là phần giải đáp bấm mí mắt bị sưng bao lâu thì hết của bạn Thùy, hy vọng bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện.

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: