Bấm mí mắt có đau không

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em là Hoàng Anh, năm nay em 20 tuổi và hiện đang là sinh viên. Em thường bị bạn bè trêu là mắt híp, cứ mỗi lần đi đâu chơi, em đều phải tốn khá nhiều thời gian để make up. Em nghe nói phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có thể cải thiện được tình trạng mắt của em. Vậy cho em hỏi là bấm mí mắt có đau không? Có ảnh hưởng gì tới mắt không ạ? Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Bạn Hoàng Anh thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt có đau không, có ảnh hưởng gì tới mắt không?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt có đau không

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã xuất hiện ở hầu hết các quốc gia Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bên cạnh các công nghệ như nâng mũi S Line, tạo má lúm đồng tiền, gọt mặt, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc thì dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc cũng đang thu hút đông đảo các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn.

Bấm mí Hàn Quốc bản chất là thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng luồn sát dưới cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững để định hình đường lằn cho mí mắt. Công nghệ này được nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi phương pháp hoàn toàn không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Đồng thời mí mắt được hình thành trông rất tự nhiên, cân đối, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện dưới hình thức gây tê nên hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng và khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này nhé!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: