Bấm mí mắt có để lại sẹo không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Hà Thương, bạn bè em thường hay ghẹo em là “mắt Hàn Quốc” vì chỉ có 1 mí và nhỏ xíu. Điều này khiến em tự ti khá nhiều, em muốn đi bấm mí mắt để tạo mắt 2 mí tròn đẹp, giúp gương mặt ưa nhìn hơn. Theo như nhiều người đã từng bấm mí mắt nhận xét là phương pháp này không gây đau và thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên em còn thắc mắc một vấn đề muốn hỏi trung tâm, không biết bấm mí mắt có để lại sẹo không ạ?

(Hà Thương, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Hà Thương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bấm mí mắt có để lại sẹo không không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt 2 mí tròn đẹp, long lanh luôn là điều mà bất cứ phái đẹp nào cũng mong muốn sở hữu, tuy nhiên vì nhiều lí do, đặc biệt là do gen di truyền mà không phải ai cũng được như ý. Sở hữu mắt 1 mí, nhỏ xíu khiến không ít bạn mặc cảm, tự ti đối với ngoại hình của mình.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không

Bấm mí mắt có để lại sẹo không – Ảnh minh họ 

Để khắc phục khuyết điểm này đối với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ đã không còn là điều khó khăn như trước. Kỹ thuật bấm mí mắt hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được ước nguyện có đôi mắt 2 mí đẹp chỉ sau vài thao tác nhẹ nhàng, đơn giản.

Bấm mí mắt là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi với sự hỗ trợ của máy bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc để hình thành nếp mí mới. Với phương pháp bấm mí này, nếp mí mới sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những khách hàng trẻ, không có nhiều da chùng và mỡ thừa trên mí mắt. Đây là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như mong ước.

 

 

 

 

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như độ an toàn, đặc biệt kỹ thuật làm đẹp này không đau, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết thẩm mỹ nào, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc làm đẹp của mình. Thêm vào đó, với các dụng cụ bấm mí hiện đại, chỉ khâu thẩm mỹ không tiêu giúp nếp mí mới ổn định lâu dài, không ảnh hưởng thị lực của mắt. Sau khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên trong một thời gian rất dài.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ đáp ứng được mọi yêu cầu về công nghệ, tay nghề bác sĩ cũng như cơ sở vật chất chuẩn Hàn, giúp bạn có cuộc làm đẹp an toàn và đạt được kết quả là đôi mắt 2 mí tròn đẹp như ý một cách nhanh chóng.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không

Những điểm đặc biệt của JW trong phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:

+ Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mà JW đang áp dụng được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won Hàn Quốc.

+ Đội ngũ y bác sĩ đi tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn Quốc, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu cấu trúc mắt và khuôn mặt nên tạo được độ cao mí mắt đẹp, phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng.

+ Sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh, nhập khẩu từ bệnh viện JW hàn giúp mắt không bị cộm và lộ, kết hợp nhấn mí liên tục nên đường mí đi rất chắc chắn (ở những nơi khác chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm nên dễ bị tụt chỉ, lún cơ mí mắt)

+ Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại giúp đường chỉ đi chuẩn xác đạt đến mức từng milimet.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: