Bấm mí mắt có hại không

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em muốn thẩm mỹ mắt 2 mí để “cửa sổ tâm hồn” trông to và đẹp hơn. Được biết hiện nay có phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có thể giúp tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể cho em biết bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng gì đến thị lực không? (Tú Dương, 20 tuổi, TPHCM))

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Bạn Tú Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng gì đến thị lực không?” cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt có hại không – Ảnh minh họa

Tạo mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang là xu hướng thẩm mỹ mắt được giới trẻ rất yêu thích. Bằng kỹ thuật bấm mí đơn giản không cần phẫu thuật, chỉ chưa đầy 30 phút là bạn đã được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn mà hoàn toàn không đau, không có ảnh hưởng gì đến thị lực cũng như không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Theo đó, để thực hiện bấm mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ đo vẽ và sử dụng bút đánh dấu cung mí sao cho phù hợp với đôi mắt và đặc điểm gương mặt của bạn. Sau khi sát khuẩn, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vùng mí mắt giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc, tạo nếp gấp mí dựa theo đường cung đã được vẽ, đánh dấu trước đó, đảm bảo sự chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn mí vĩnh viễn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt nhằm tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng gì tới thị lực không?

Toàn bộ quá trình bấm mí mắt chỉ diễn ra trong vòng từ 20 đến 30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không cắt rạch da nên hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực cũng như cầu trúc mắt. Phương pháp này tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không xâm lấn đến mắt cũng như các dây thần kinh tại mắt, tuyệt đối an toàn.

Bên cạnh đó, đo là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch trên da nên ngay sau khi bác sĩ bấm mí xong, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt được các bác sĩ tại JW thực hiện rất mỉ mỉ với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn

Mong muốn mang lại cho người Việt đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn với mức chi phí phù hợp, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã nhận chuyển giao và ứng dụng rất thành công công nghệ bấm mí hiện đại từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Kim Chi, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn Quốc cùng với công nghệ bấm mí tiên tiến, quy trình an toàn chuẩn Hàn, đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp như ý và hiệu quả dài lâu.

Hình ảnh trước và sau bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW

Nếu bạn còn thắc mắc “bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng gì tới thị lực không?” thì có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. 

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: