Bấm mí mắt được bao lâu

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Tố Lan, mắt em chỉ có một mí nên nhìn rất nhỏ và lúc nào cũng có cảm giác lờ đờ, mệt mỏi. Em muốn cải thiện khuyết điểm này nên có tìm hiểu một chút về các phương pháp thẩm  mỹ mắt. Bạn em khuyên nên đi bấm mí mắt Hàn Quốc, vừa nhanh vừa đẹp. Trung tâm cho em hỏi bấm mí mắt được bao lâu ạ?

(Tố Lan, Long An)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Tố Lan! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bấm mí mắt được bao lâu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt một mí, nhỏ xíu là khuyết điểm ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu vì từ lâu đôi mắt vẫn được xem là bộ phận trung tâm trên khuôn mặt. Vì thế, ngày càng có nhiều người nhờ vào các phương pháp thẩm mỹ mắt để cải thiện khuyết điểm, đặc biệt là kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt được bao lâu

Bấm mí mắt được bao lâu – Ảnh minh họa 

Mắt có 2 mí là do sự kết dính của cơ nâng mi với da mi mắt, tuy nhiên do gen di truyền mà nhiều người không có sự kết dính đó nên có mắt chỉ có một mí. Bấm mí mắt là thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc tạo nếp mí cho mi mắt trên.

Bấm mí mắt chỉ là thao tác tạo nếp mí nhờ vào dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc nên thủ thuật rất đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, bấm mí mắt có sự giới hạn về đối tượng áp dụng vì chỉ dành cho những trường hợp mắt không có hoặc ít da và mỡ thừa ở mi trên, mí lót nhìn không rõ.

Thời gian thực hiện bấm mí trung bình khoảng 15 – 20 phút là hoàn tất, với các bước thực hiện thường theo trình tự sau: bác sĩ thẩm mĩ thăm khám và tư vấn, sau đó quyết định có thực hiện bấm mí hay không. Nếu có, bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí mí mới trên mắt, gây tê giảm đau và luồn chỉ thẩm mĩ dưới mí mắt để tạo mí mới.

Ưu điểm khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc:

+ Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau

+ Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn

+ Có thể tồn tại vĩnh viễn

+ Không phải cắt chỉ đau đớn

+ Không sẹo

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt được bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý, tùy theo cơ địa của mỗi người mà kết quả có thể duy trì từ 10 năm trở lên, thậm chí là vĩnh viễn. Điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tay nghề bác sĩ có cao không, chỉ dùng để bấm mí có bền chắc hay không. Quan trọng nhất là bác sĩ cần có khả năng đánh giá được độ cao cung mày, từ đó biết được bấm mí bao nhiêu là đủ để hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí mắt được bao lâu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên khi có:

+ Đội ngũ y bác sĩ đều đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

+ Kỹ thuật bấm mí mắt được chuyển giao 100% từ JW Hàn giúp tạo dáng mắt đẹp chuẩn, tự nhiên.

+ Chỉ bấm mí thẩm mỹ siêu mảnh, bền cũng được nhập khẩu từ bệnh viện JW Hàn giúp mắt không bị cộm, lộ sau khi bấm mí, quan trọng là có thể giữ được nếp mí lâu dài.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: