Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu đẹp tự nhiên

Câu hỏi tư vấn:

Mắt tôi nhỏ, nhìn gương mặt không được đẹp, do vậy tôi đang tính đi bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi nghe nói bấm mí xong thì sẽ bị sưng nên cảm thấy hơi lo. Xin hỏi bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu đẹp tự nhiên vậy ạ? (Thùy Dương, 20 tuổi, sinh viên)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc “bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu đẹp tự nhiên?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với băn khăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu đẹp tự nhiên – Ảnh minh họa

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đang là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: không phẫu thuật, không bóc tác, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng… phương pháp này đang tạo nên “cơn sốt” làm đẹp mới trong cộng đồng giới trẻ Châu Á.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ chuẩn Hàn chuyển giao 100% từ Bệnh Viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn.

Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu đẹp tự nhiên?

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW VN được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn và có mắt thẩm mỹ tốt, đảm bảo sẽ giúp khách có được đôi mắt 2 mí dễ thương, tự nhiên và hạn chế tối đa xâm lấn. Do vậy, sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay và quay trở lại công việc thường nhật mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Mặt khác, đây cũng là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, đơn giản và hoàn toàn không phải phẫu thuật nên thời gian sưng hay bầm sẽ không quá lâu. Thông thường, sau khi bấm mí Hàn Quốc, mắt sẽ bị sưng và phù nề nhẹ trong khoảng 5 đến 7 ngày đầu. Trong thời gian này, nếu bạn tích cực chườm đá và thực hiện chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ thì hiện tượng sưng bầm sẽ giảm dần và mất hẳn.

Tuy nhiên, để mí mắt ổn định và đẹp tự nhiên hoàn toàn thì bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng.

Nếu như kỹ thuật bấm mí thông thường, tạo mắt 2 mí thông qua 3 điểm nhấn nên hiệu quả duy trì chỉ được 3 đến 5 năm thì công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đạt chuẩn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW lại vượt trội hơn. Bác sĩ dùng chỉ đôi chuyên biệt với sợi mảnh, độ đàn hồi cao, không tiêu để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mí từ trong ra ngoài theo đường nếp mí. Nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo một cách chính xác tới từng milimet nhờ thiết bị nhấn mí chuyên dùng cùng bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ. Chính vì sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và kỹ thuật bấm liên tục nên kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW Việt Nam không bị tuột ngay cả khi bị tác động thường xuyên và hầu như không để lại sẹo.

Do vậy, bạn Thùy Dương có thể yên tâm khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt nhỏ 1 mí của mình tại JW nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: