Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Châu Phượng, em thấy bạn bè em ai cũng đi tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí mắt vừa rẻ vừa đẹp, em cũng muốn đi thực hiện nhưng còn hơi thắc mắc về thời gian duy trì kết quả của phương pháp này. Trung tâm cho em hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu ạ? Có vĩnh viễn không ạ?

(Châu Phượng, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Châu Phượng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt 1 mí là khuyết điểm khiến nhiều người khi sở hữu cảm thấy thiếu tự tin nhất, đây cũng là lí do họ thường nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện. Hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất khi muốn “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu – Ảnh minh họa

 

Bấm mí mắt là phương pháp tạo nếp mí mới cho mắt nhờ vào dụng cụ bấm mí chuyên biệt của Hàn Quốc. Sau khi tiến hành đo đạc, xác định vị trí nếp mí, bác sĩ sẽ sử dụng máy bấm mí này tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo mí mắt mà không cần rạch da hay bóc tách gì cả. Kỹ thuật này chủ yếu áp dụng cho những trường hợp mắt không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa mí trên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng, đơn giản, thời gian cũng rất nhanh chóng, chỉ sau 20 – 30 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí tròn đẹp, long lanh như ý rồi.

Tuy có kỹ thuật khá đơn giản nhưng để bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên, cân xứng thì không dễ chút nào, điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tay nghề bác sĩ có cao không, chỉ dùng để bấm mí có bền chắc hay không. Quan trọng nhất là bác sĩ cần có khả năng đánh giá được độ cao cung mày, từ đó biết được bấm mí bao nhiêu là đủ để hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên khi có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp trực tiếp tại bệnh viện JW Hàn Quốc, có tay nghề và kinh nghiệm dồi dào, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên phong cách chuẩn Hàn như mong muốn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý, tùy theo cơ địa của mỗi người mà kết quả bấm mí mắt có thể duy trì từ 10 năm tới vĩnh viễn.

Điểm đặc biệt khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW:

+ Đội ngũ y bác sĩ đều đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

+ Kỹ thuật bấm mí mắt được chuyển giao 100% từ JW Hàn giúp tạo dáng mắt đẹp chuẩn, tự nhiên.

+ Chỉ bấm mí thẩm mỹ siêu mảnh, bền cũng được nhập khẩu từ bệnh viện JW Hàn giúp mắt không bị cộm, lộ sau khi bấm mí, quan trọng là có thể giữ được nếp mí lâu dài.

Với những điểm ưu việt này, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ làm đẹp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa như ý.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: