Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Đôi mắt 1 mí khiến không ít bạn gái cảm thấy mặc cảm, tự ti, để khắc phục khuyết điểm này đối với ngành khoa học thẩm mỹ đã không còn khó khăn nữa. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang là kỹ thuật thẩm mỹ được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng.

Với hàng trăm thẩm mỹ viện đang hoạt động mạnh mẽ thì việc tìm được một địa chỉ làm đẹp uy tín là điều không phải dễ. Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, bấm mí ở đâu tốt,… là những mối quan tâm được nhiều khách hàng bỏ công sức tìm hiểu nhất.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp  là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí nhanh chóng và nhẹ nhàng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn dưới nếp da mí mắt, và liên kết trực tiếp với cơ vùng mắt, đường nếp mí ở đôi mắt sẽ được phân định rõ ràng, hình thành nếp mí sắc nét, thanh mảnh. Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của máy bấm mí chuyên biệt nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp nếp mí đẹp tự nhiên. Bấm mí Hàn Quốc thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có hoặc có rất ít nếp da chùng và mỡ thừa.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được đôi mắt hai mí tự nhiên mà không cần bóc tách, không cắt khâu, nên tiến trình diễn ra rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn.

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc này quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá độ cao cung mày để có thể tạo đường mí sắc nét, hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc, công nghệ, kỹ thuật, máy móc, cả chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập khẩu hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn giúp mắt bạn đẹp hài hòa, tự nhiên sau khi làm đẹp tại đây.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Những điểm đặc biệt của JW trong phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:

+ Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc m2 JW đang áp dụng được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc.

+ Sử dụng chỉ đôi chuyên biệt kết hợp nhấn mí liên tục nên đường mí đi rất chắc chắn, tồn tại vĩnh viễn (ở những thẩm mỹ khác chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm nên dễ bị tụt chỉ, lún cơ mí mắt)

+ Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại giúp đường chỉ đi chuẩn xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

+ Chỉ bấm mí Hàn Quốc cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

+ Nhờ tay nghề và mắt thẩm mỹ bác sĩ nên tạo được độ cao mí đẹp nhất và phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: