Bấm mí mắt Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Linh Anh, em toàn bị bạn bè ghẹo là “gái Hàn Quốc” vì có đôi mắt một mí nhỏ xíu. Nhà em ai cũng có mắt 2 mí cả, duy mình em không được như vậy. Em muốn đi bấm mí mắt để cải thiện khuyết điểm này, giúp mắt to tròn, đẹp hơn. Trung tâm cho em hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không ạ?

(Linh Anh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Linh Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Trên gương mặt, đôi mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời nói để biểu đạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, đây chính là lí do khiến đôi mắt còn được gọi là “cửa sổ tâm hồn”. Do đó làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn. Đôi mắt to đẹp long lanh là biểu hiện của một tâm hồn trong sáng, thuần khiết, đôi mắt tròn sáng lại gợi cảm giác thông minh, sắc sảo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu đôi mắt tròn đẹp như ý, những trường hợp mắt 1 mí, mắt có mí lót không rõ thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp “cứu cánh” có thể biến ước mơ sở hữu mắt 2 mí của bạn thành hiện thực.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thao tác tạo nếp mí cho mắt nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc thế hệ mới. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực. Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa như mong muốn. Kỹ thuật này đặc biệt chỉ định cho những trường hợp mắt không có hoặc có ít mỡ và da thừa ở mí trên, mí lót nhìn không rõ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc này quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá độ cao cung mày để có thể tạo đường mí sắc nét, hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc, công nghệ, kỹ thuật, máy móc, cả chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập khẩu hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn giúp mắt bạn đẹp hài hòa, tự nhiên sau khi làm đẹp tại đây.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một thao tác đơn giản, nhanh chóng và không cần phải phẫu thuật nên không hề gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi bấm mí bạn sẽ cảm thấy hơi ê ê vùng mắt trong vòng 1 – 2 ngày, nhưng do có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: