Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Cháu tên là Nguyễn Ngọc Trâm Anh, năm nay 18 tuổi. Cháu luôn cảm thấy tự ti vì đôi mắt 1 mí, bé xíu của mình. Cháu có đọc được vài thông tin về bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trong sáng như diễn viên Hàn Quốc. Vậy bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền vậy ạ? Cháu đang tìm hiểu về chi phí bấm mí Hàn Quốc nên rất mong chuyên mục sớm hồi đáp ạ. Cháu cảm ơn!

Trả lời

Bạn Trâm Anh thân mến!

Bạn đã xác định rõ được phương pháp thực hiện tạo hình mắt hai mí đó là bấm mí Hàn Quốc và đang băn khoăn bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí được ưa chuộng nhất hiện nay và là sự lựa chọn của nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc như Yoon Eun Hye (diễn viên trong phim “Hoàng cung” rất được giới trẻ yêu thích), Park Min Young (diễn viên trong phim City Hunter làm điên đảo trái tim của hàng triệu người hâm mộ Á Đông)…

Bấm mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật như không phải phẫu thuật, không để lại sẹo, tạo nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên, không đau đớn, không ảnh hưởng tới niêm mạc hay thị lực…

Với những ưu điểm như vậy, nhiều chị em phụ nữ cũng như bạn Trâm Anh nghĩ rằng chi phí thực hiện bấm mí mắt sẽ đắt đỏ, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Chi phí bấm mí Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

– Trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

– Công nghệ áp dụng

– Chuyên môn của bác sĩ thực hiện

Nhìn chung chi phí bấm mí Hàn Quốc thường dao động trong khoảng 10 – 20 triệu, đôi khi rẻ hơn hoặc đắt hơn một chút tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn trung tâm, bác sĩ thực hiện và công nghệ áp dụng…


Chi phí bấm mí Hàn Quốc ở mỗi thẩm mỹ viện là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, tay nghề bác sĩ…

Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí bấm mí Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 15 – 18 triệu (thông thường bấm mí lần đầu là 15 triệu). Đây là một mức chi phí rất phải chăng và phù hợp với “túi tiền” của người dân Việt.

Tại JW, bấm mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc cùng công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn và trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật tân tiến hiện đại… cam kết mang lại vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên cho đôi mắt, đảm bảo an toàn sức khỏe về thị giác.

Nếu bạn Trâm Anh có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc, hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: